Cửu Thế Ma Thiên

Huyền HuyễnTrọng Sinh

Nguồn: vtruyen.com

100

Đang cập nhật

18:55:21 11/09/2021

mạt thế trọng sinh

Cửu Thế Ma Thiên

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Cửu Thế Ma Thiên của tác giả Kình Thiên kể về Đường Thần trọng sinh chín đời, mỗi đời đều là một cái danh chấn thiên hạ.

Từ lúc sinh ra lại là không hề biết mặt cha mẹ, chỉ để lại một lá thư kèm một quyển công pháp tu luyện tên là 《Cửu Thế Kỳ Công》tu luyện đến tận chín lần mới hoàn hảo đem nó phát huy đến cực hạn.

Đời thứ nhất là một cái vô cùng mạnh mẽ Ma Hoàng, đời thứ hai là một cái lão phật gia trừ gian diệt ác siêu độ chúng sinh, đời thứ ba là một cái Quỷ Vương nắm giữ toàn bộ Quỷ giới thống nhất tất cả, đời thứ tư lại là Thiên Mệnh Thần Đế tu luyện đến cực hạn nắm giữ hết thảy vũ trụ, đời thứ năm là một cái Quốc Vương nắm giữ triều chính tu vi cao thâm mạt trắc, đời thứ sáu là một cái tán tu một mình khiêu chiến thiên quân vạn mã, đời thứ bảy hoành tảo thiên quân chư thần chi vương, đời thứ tám lại là một cái mệnh yểu Cầm đạo kì tài.

Nhưng trong cái rủi lại có cái xui, đời thứ chín lại là một cái thiếu niên thể trạng ốm yếu, căn cơ thì lại là tựa như giấy cực kì mỏng manh. Chẳng những so với các đời trước kém xa đến vạn lần, mà lần này còn phải chịu nhiều nhục nhã áp bách.

Từ đây đời thứ chín bước vào con đường tu luyện, chín đời hợp nhất tạo nên tuyệt đỉnh thiên tài, vang danh thiên hạ Đường Thần.

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Đại Mộng Chủ hoặc Thanh Kiếm Của Quỷ

Nhận xét của độc giả về truyện Cửu Thế Ma Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook