Cửu Thiên

Tiên hiệp

Nguồn: bachngocsach

1,250

Đang cập nhật

13:12:21 17/12/2019

Cửu Thiên

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Một cậu bé mồ côi, do biến cố mà bị bỏ lại ở ngôi làng bí ẩn. Đến năm 12 tuổi, do phá làng phá xóm quá nhiều mà chạy ra ngoài tị nạn vài ngày nhưng bị kéo vào rắc rối, về sau bước vào con đường tu tiên. Đó là câu chuyện về con đường tu tiên của cậu bé dưới ngòi bút của Hắc Sơn Lão quỷ trong truyện Cửu Thiên.

Tóm tắt truyện:

Cậu bé mồ côi ấy được thôn dân hun đúc, truyền cho các đạo lý lớn, cách đối nhân xử thế với đời, truyền tai tiên nhân có cuộc sống trường sinh, tiêu dao tự tại, tiền tài không lo, mỹ nhân không thiếu, không cần làm việc khổ sở so với vua chúa còn sướng hơn nhiều lần, hắn quyết thành một tiên nhân, sống cuộc sống như thế …….

Đông thổ, tây hoang, nam cương, bắc vực, thất hải, nhất đảo, bát di, cửu bất tri.

Nơi thì yêu họa hoàng hành, nơi tài nguyên thiếu thốn, nơi nguy hiểm cùng cực, ma sơn ma họa thiên hạ, nơi thế gia, môn phái bóc lột tầng dưới điên cuồng, không cho người con đường sống ……… nó không giống như trong các truyện kể thanh bình

Bản tính thích khoe khoang, háo danh, khôn vặc, giả ngu, thù dai ……. Nhưng cũng đầy hào hiệp, trượng nghĩa, lanh trí, quả đoán … nơi hắn đi qua nơi đó không yên bình, tâm lại thích yên bình, do tu giới này không hợp hắn, hay hắn phải để thế gian này thay đổi hợp với mình.

Nhỏ phá thôn phá xóm, lớn phá thiên hạ chư phương, già đập thiên địa trọng luyện cửu thiên.

Sáng tạo tiên nhân tiên hiệp trong lòng ta.

Nhận xét của độc giả về truyện Cửu Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook