Cửu Vạn Phong

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: akirasaka.wordpress.com; Editor: Mặc Thủy

750

Hoàn Thành

19:36:44 15/10/2020

Cửu Vạn Phong

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
TruyệnCửu Vạn Phong của tác giả Hứa Duy Hạ là câu chuyện kể về hai nhân vật Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều. Hai người, rõ ràng là hận thù chỉ mong muốn có thể giết chết đối phương, vậy mà thật không ngờ, chính đối phương lại là kẻ nắm giữ lấy trái tim của mình. Có thể đây là nhân duyên, là oan gia, nhưng cũng là thứ tình cảm chân thật nhất trong lòng người. Liệu từ thù oán có thể biến thành tình thân được hay không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Giới thiệu truyện đam mỹ:

Thích Thiếu Thương từng nói: “Ta vĩnh viễn không thể quên được đêm đó đã quen biết ngươi, ta từ trước đến giờ chưa từng hoài nghi Cố Tích Triều của đêm đó, Cố Tích Triều thật sự, Cố Tích Triều xứng đáng để ta tin tưởng.”

Cố Tích Triều cũng đã nói: “Ban đầu ta giết bao nhiêu người, bây giờ ta sẽ cứu bấy nhiêu người.”

Nghịch Thủy hành châu ý hưng Hàn

Vân hải lãng thâm Cửu Vạn Phong

Thích Thiếu Thương hận Cố Tích Triều. Cố Tích Triều bất chấp thiên lý truy sát Thích Thiếu Thương, nhưng thiên hạ có ngờ đâu hai kẻ thù không đội trời chung này lại có ngày quy về một mối. Cố Tích Triều từ kẻ thù trở thành quân sư của Kim Phong Tế Vũ Lâu, lập kế quét sạch thù trong giặc ngoài. Thích Thiếu Thương vì người này mà lặn lội không quản gian khổ tìm về thanh bảo kiếm Cửu Vạn Phong, vì chỉ có thần khí Cửu Vạn Phong mới đủ tiêu chuẩn sánh cùng Cố Công Tử hào lược tinh anh. Nghịch Thủy Hàn sánh Cửu Vạn Phong, như đính ước giữa ta với người


Nhận xét của độc giả về truyện Cửu Vạn Phong

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook