Cứu Vớt Nam Chính Khỏi Vận Mệnh Vật Hi Sinh

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com; Editor: Thần Khuyển

30,400

Đang cập nhật

20:32:29 03/02/2019

Cứu Vớt Nam Chính Khỏi Vận Mệnh Vật Hi Sinh

Đánh giá: 5.5/10 từ 9 lượt
Cứu Vớt Nam Chính Khỏi Vận Mệnh Vật Hi Sinh - Đang tiến hành - Cát Tử

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Cái trấn nhỏ này đâu đâu cũng thấy kỳ quái. Mỗi khi tiểu thư hàng xóm mất trí nhớ, mọi người xung quanh cũng theo sau mất trí nhớ, chỉ duy độc Tố Dĩ còn nhớ rõ mọi chuyện phát sinh.

Bất quá, nàng cảm thấy tiểu thư hàng xóm giống như càng ngày càng thăng cấp, mỗi lần mất trí nhớ là mỗi lần đổi phong cách, làm chuyện càng ngày càng oanh động, kết giao người lai lịch càng ngày càng phức tạp. Nửa năm trước, nàng còn khiến cho hai quốc chiến tranh. Nơi nơi đều là tường đổ nhà hoang, sinh linh đồ thán. Ngay tại thời điểm Tố Dĩ nghĩ sắp diệt quốc, kết quả thế nào?

A, tựa hồ nàng ngủ một giấc dậy liền thấy mọi thứ đã khôi phục nguyên trạng, tiếp tục quốc thái dân an, vui sướng vinh hoa???

Giống như hồ điệp vừa phá kén, hoảng hốt chưa tỉnh, Tố Dĩ thầm nghĩ, có lẽ là do mình học nghệ chưa tinh, không thể hiểu thấu đáo huyền cơ trong đó.

"Tố cô nương, có nhà không?"

Mạch suy nghĩ của Tố Dĩ bị thanh âm ngoài cửa đánh gãy. Mặc kệ chuyện xưa của tiểu thư hàng xóm truyền kỳ cỡ nào, mỗi lần khai trương đều vội vàng tới tặng lễ cho nàng, đúng là một vị chủ nhân hiếu khách lại có lễ a!

"Tố cô nương, đây là thẻ ưu đãi tiểu thư chúng ta có ý tặng cho ngài. Đệ Nhất Lâu hôm nay khai trương, cầm thẻ ưu đãi đến sẽ được miễn phí toàn bộ tân phẩm điểm tâm. Một bữa ăn còn được hưởng tám phần chiết khấu. Tố cô nương nếu có rảnh, mời ghé thăm."

Tiễn bước nha hoàn, Tố Dĩ lơ đãng liếc đến một bóng dáng hơi hơi quen thuộc ngoài cửa, trên mặt nàng lộ ra vài phần kinh ngạc.

Nhận xét của độc giả về truyện Cứu Vớt Nam Chính Khỏi Vận Mệnh Vật Hi Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook