Cứu Vớt Tiên Tôn Hắc Hoá

Tiên hiệpHuyền HuyễnNgôn TìnhXuyên KhôngCổ Đại

Nguồn: Aplisevispeachesgarden.wordpress.com

0

Đang cập nhật

07:32:44 27/10/2022

Cứu Vớt Tiên Tôn Hắc Hoá

Đánh giá: 1/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Cứu Vớt Tiên Tôn Hắc Hoá của tác giả Cửu Nguyệt Lưu Hỏa. Thân là một vai bạch nguyệt quang sớm qua đời trong lòng nam chính, Mục Vân Quy cũng không biết rằng thế giới này thì ra chỉ là tiểu thuyết tu chân mà thôi.

Cho đến khi nàng gặp một người, người khiến cả đời nàng hoàn toàn thay đổi, một vị sư muội thân phận cao quý khiến vận số của nàng càng ngày càng kém

Sư phụ hiền hòa của nàng bỗng nhiên luôn răn dạy nàng, đồng môn xa cách, chỉ vây quanh sư muội, ngay cả trúc mã cùng nàng trưởng thành cũng cảm thấy rung động với sư muội

Cuối cùng, thậm chí trúc mã còn vì cứu sư muội mà bỏ rơi nàng.

Mục Vân Quy rơi xuống biển sâu cùng với đá lở, khoảng khắc nhắm mắt nàng nhìn thấy sư muội lộ ra một nụ cười ra đắc ý. Nàng biết thật ra sư muội là một nữ tử xuyên sách, tu vi của nàng đình trệ không tiến là do người xuyên sách này cướp hết vận khí.

Lúc Mục Vân Quy mở mắt ra lần nữa thì lại phát hiện bản thân vẫn chưa chết, mà chỉ rơi xuống vực sâu của một cấm địa. Cấm địa có một khối hàn băng vạn năm, người bên trong mi mục thanh tuyệt¹, tựa như tiên nhân.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước hoặc Ngọc Bội Thái Tử Gia của cùng tác giả.

5 chương mới nhất truyện Cứu Vớt Tiên Tôn Hắc Hoá

Danh sách chương truyện Cứu Vớt Tiên Tôn Hắc Hoá

Nhận xét của độc giả về truyện Cứu Vớt Tiên Tôn Hắc Hoá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook