Đa Dạng Sắc Tình

Đô thịHuyền HuyễnNgôn TìnhXuyên KhôngLinh DịCổ Đại

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

8,550

Đang cập nhật

13:00:21 03/01/2021

Đa Dạng Sắc Tình

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Truyện Đa Dạng Sắc Tình của tác giả Ta Siêu Hố là bộ truyện tổng hợp các loại sắc tình, những mẩu truyện ngắn đầy mê hoặc và sắc dục...

Trích đoạn:

Từ nhỏ đến lớn chỉ trạch ở nhà chăm sóc cha mẹ già với quây quần bên gian hàng bán đồ ăn vặt nhỏ Sở An, không hiểu thấu, phải nói là cô không biết nên quy về lý do gì để mình có mặt tại trước mặt người phụ nữ trẻ tuổi, lại khí tràng nữ cường nhân đây. Nghe người phụ nữ trước mặt nói một tràng căn dặn.

"Tiền lương tôi sẽ chuyển trước cho Sở tiểu thư, cô chỉ cần chăm sóc thật tốt cho Bảo Bảo. Có việc gì cần thì tìm quản gia hoặc là dì Chu. Sở tiểu thư đã hiểu rõ?"

Mặc dù Sở An rất muốn nói cô không hiểu cái moẹ gì hết, nhưng mà hoàn cảnh lúc này không phải là nơi phố phường quê nhà, không phải nơi cô có thể tùy tiện thả lỏng, Sở An hé môi cười nhẹ, ngoan ngoãn gật đầu.

"Tốt. Hành lý của Sở tiểu thư đã được dì Chu sắp xếp ở sát căn phòng của Bảo Bảo. Giờ tôi có việc. Sở tiểu thư có thể lên lầu xem." Nói xong, nữ cường nhân lập tức xách bao đứng dậy rời khỏi. Sở An nhìn theo bóng dáng cao quý ấy mà hâm mộ không thôi. Aizz, điểu ti vừa lười vừa ngốc như cô thật sự chỉ có thể ao ước ở trong mộng. Không cố gắng mà được, trước nay đều là hoa trong gương, trăng trong nước.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Chu Lam Mộng hoặc Bạch Cốt Khô Lâu: Mộ Đế Vương của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Đa Dạng Sắc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook