Đã Từng Rất Yêu Anh

Ngôn Tình

Dịch giả: AnieNg

331,600

Hoàn Thành

19:31:45 05/10/2019

Đã Từng Rất Yêu Anh

Đánh giá: 7/10 từ 6 lượt
Tình cảm giữa anh và em liệu có phải là một câu chuyện ngôn tình? Em không rõ, chỉ biết rằng, em Đã Từng Rất Yêu Anh.

Đêm, đen đặc như bị vẩy mực, chỉ có tia chớp chói mắt và đèn đường mờ vàng mơ hồ tắm trong cơn mưa to tầm tã nơi đây.

Một tia chớp đánh xuống, chiếu sáng nam nữ quấn quít chung một chỗ ở trong phòng.

Người phụ nữ nửa quỳ ở trên giường, mặc cho người đàn ông phía sau đánh thẳng về phía trước, mỗi một cú va chạm đều giống như muốn nện mất linh hồn của cô.

Tiếng sấm ầm ầm vang dội phủ lên tiếng rên rỉ mềm mại của người phụ nữ, qua nét mặt của cô có thể thấy được cô đang trải nghiệm được vui vẻ cực hạn.

Lúc tiếng sấm dần dừng lại, người đàn ông lại bắt đầu đợt tiến công thứ hai, đang vận sức chờ phát động, lại nghe bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa dồn dập.

"Hướng Vãn, hình như vừa rồi dì nghe được tiếng kêu của con, con không sao chứ?"

Nghe được giọng của Hứa Uyển Như, chợt thân thể người phụ nữ cứng lại, tại lúc này người đàn ông lại tiến vào nhanh ngoan chuẩn xác, chọc cho người phụ nữ thiếu chút nữa đã sợ kêu thành tiếng.

Nhớ tới còn có người ở ngoài cửa, người phụ nữ cố nuốt tiếng kêu vào trong miệng, chỉ phát ra mấy tiếng kêu rên mất trật tự.

Người đàn ông phía sau cô lại giống như là cố ý đối nghịch với cô, nhân cơ hội làm loạn ở trong cơ thể cô, người phụ nữ không nhịn được kích thích, cuối cùng vẫn không nhịn được.

Tiếng kêu nhỏ mà chói tai của người phụ nữ dẫn đến tiếng gõ cửa càng thêm kịch liệt: "Hướng Vãn, con làm sao vậy, xảy ra chuyện gì? Hướng Vãn, con mở cửa đi!"

Nhận xét của độc giả về truyện Đã Từng Rất Yêu Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook