Đại Bảo Bối

Đô thịĐam Mỹ

Nguồn: pearlieteabar.wordpress.com

4,900

Đang cập nhật

07:37:38 24/12/2021

Đại Bảo Bối

Đánh giá: 8/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyện Đại Bảo Bối của tác giả Hạ Thu. Đây là một thế giới mà trẻ em được sinh ra nhờ tái tổ hợp gen và thụ tinh trong ống nghiệm.

8 năm trước, sau khi chia tay với bạn trai, Chúc Chu vẫn không kết giao tùy tiện, cuối cùng quyết định làm một baba chưa kết hôn, đến ngân hàng t*ng trùng tìm gen thích hợp, đăng ký mang thai nhân tạo, sau 3 năm chờ đợi cũng thành công, có được một đứa con của riêng mình, sung sướng làm một người ba đơn thân.

8 năm trước, Thời Đường là một học sinh nghèo, vì muốn xuất ngoại đi du học đổi đời, hắn đi hiến tinh. Bởi vì là sinh viên tài cao, vẻ ngoài cũng đẹp trai lai láng, tiền thù lao rất cao. Tiền hiến tinh, cộng với tiền làm thêm, cuối cùng cũng đủ tiền xuất ngoại du học. 8 năm sau, Thời Đường, giờ đã là người chiến thắng trong cuộc sống, trở lại Hạ Quốc với tư cách là tổng giám đốc phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Thụ lớn tuổi hơn công, công trước thì độc miệng, lạnh lùng, ích kỷ, cay nghiệt, máu lạnh, sau lại thành dấm vương chuyên bao che khuyết điểm, dục vọng chiếm hữu banh nóc X thụ nhân thê ngốc bạch ngọt sợ ôm.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Einstein Phì Và Trang Phú Quý của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Bảo Bối

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook