Đại Chiến Cha Con. Ba Mẹ Là Của Con

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

76,310

Đang cập nhật

01:26:07 10/04/2020

Đại Chiến Cha Con. Ba Mẹ Là Của Con

Đánh giá: 7.7/10 từ 6 lượt
Đại Chiến Cha Con. Ba Mẹ Là Của Con - Đang tiến hành - An Hoàng

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Mỗi con người từ khi sinh ra chính là một sinh vật: khi có được một thứ gì đó trong tay thường không biết nâng niu, quý trọng, đợi đến lúc mất đi mới nhận ra thứ đó đối với mình quan trọng đến mức nào, sau đó lại tự trách mình vì sao lại như vậy không biết giữ gìn. Loài người chính là như vậy, phải mất đi rồi mới biết hối hận, biết trân trong điều này chẳng có gì kì lạ.

Điều này cũng giống với hai nhân vật Cố Thừa Nhi và Nghiêm Quân Dịch. Cô gái Cố Thừa Nhi đáng thương dành trọn vẹn cả một thời thanh xuân tươi đẹp của mình để điên cuồng theo đuổi Nghiêm Quân Dịch, cho anh thấy tình yêu và quyết tâm cháy bỏng của mình. Vậy mà, thứ cô nhận được chỉ là sự lạnh nhạt cùng thờ ơ của anh…

Vì vậy, cô đành tuyệt vọng buông tay, cắt đứt đi mối tình cảm đơn phương vô vọng này, đến một nơi nào đó không có anh, để trái tim của cô không phải chịu thêm thương tổn nữa. Đến tận lúc này, Nghiêm Quân Dịch mới nhận ra rằng trái tim từ sau khi thiếu hình bóng người con gái quen thuộc kia đã trở nên trống rỗng đến mức nào. Nhưng liệu bây giờ, mọi chuyện đã trở nên quá muộn? Cô liệu có cho anh cơ hội để chuộc lại lỗi lầm của mình?

"Nửa đời trước ba ngược mẹ. Nửa đời sau con ngược ba. Lão Dịch, ông chuẩn bị bảo hiểm đi"

"Đời này, thanh xuân của tôi đã dành hết cho anh. Và nếu được lựa chọn, tôi nguyện sẽ quên đi thanh xuân đó.”

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Chiến Cha Con. Ba Mẹ Là Của Con

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook