Đại Công Lý Hệ Thống

Tiên hiệpHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

64,815

Đang cập nhật

09:06:00 15/11/2018

Đại Công Lý Hệ Thống

Đánh giá: 4.8/10 từ 2 lượt
Đại Công Lý Hệ Thống - Đang tiến hành - satthukss1

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Long Nhất Minh sinh thời không cha không mẹ, khi xưa được trụ trì đời trước Đăng Minh Tự khi đi hành hương qua một con suối đã nhìn thấy hắn nằm trong nôi,sau đó vị trụ trì này mang về nuôi dạy đặt tên Long Nhất Minh. Năm Long Nhất Minh nên 9 tuổi thì vị trụ trì đã già yếu mà qua đời,trước khi ra đi, vị trụ trì có dặn Long Nhất Minh hãy tích đức làm việc, cố gắng sống tốt là được,nếu thấy khổ quá có thể chuyển đi nơi khác đừng bám lấy chùa.

Nhưng Long Nhất Minh vì tình thương và sự báo hiếu cho sư phụ đã ở lại ngôi chùa này.

Long Nhất Minh kiếp trước tên Kiều Mạnh Thản, làm một sát thủ máu lạnh, do giết quá nhiều người, nên lúc về già cảm thấy tội lỗi, tìm một ngôi chùa thanh tịnh tu phật pháp giải lòng tội lỗi. Một hôm ngồi thiền ở ngoài thềm chùa, không may tia sét đánh trúng, thế là tan cái mạng già.

Tỉnh lại phát hiện mình ở thân hài một đứa trẻ mới sinh,không cha không mẹ bị vứt cạnh một con suối, may mắn được lão trụ trì nhặt về nên mới có ngày hôm nay.

Chính định mệnh đã sắp đặt cho hắn có cơ hội từ thế giới của mình mà trùng sinh vào dị giới, hồn xác của hắn từ đó liền nhập vào cơ thể một tiểu hòa thượng tên Long Nhất Minh, chẳng những thế còn nắm trong tay bí kíp Đại Công Lý Hệ Thống, đưa công lý đến khắp mọi nơi trên vũ trụ.

Long Nhất Minh theo phương châm: kẻ nghịch công lý chết, kẻ phản công lý diệt, công lý là công bằng tuyệt đối.

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Công Lý Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook