Đại Đường Hậu Phi Truyện Chi Trân Châu Truyền Kỳ

Ngôn Tình

Nguồn: Đại Đường Vinh Diệu, Editor: kamochan, Beta: Huyên

71,162

Dừng

13:57:26 16/12/2017

Đại Đường Hậu Phi Truyện Chi Trân Châu Truyền Kỳ

Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Nhân vật chính trong truyện Đại Đường Hậu Phi Truyện Chi Trân Châu Truyền Kỳ của tác giả Thương Minh Thủy là trữ phi cao quý Thẩm Trân Châu, đoan trang sẵn có; Quảng Bình vương Lý Thục, phong thần tuấn lãng, bá khí đa tình. Hai người nhất kiến khuynh tâm, khắc cốt tương luyến. Lý Thục yêu Trân Châu đến đau tận xương tủy, yêu đến không cách nào để nàng rời xa dù chỉ nửa bước.

Nhưng tình yêu của bậc quân vương thực hoan giả yêu thường không lâu bền, chỉ là một chủ đề ca khúc ngôn tình cổ đại. Loạn An Sử binh mã loạn lạc, tranh quyền đoạt thế, cung đình trong cảnh chiến đấu, Trân Châu lấy thân liễu mỏng, gánh chịu vận mệnh thăng trầm, lênh đênh.

Nàng đồng ý cùng phu quân tiến thoái, mặc dù liên tục gặp loạn lạc chết chóc, cũng vui vẻ chịu đựng, không lời oán thán; nhưng nàng không cách nào chấp nhận chuyện y nghi ngờ, lừa gạt cùng với phản bội. Trân Châu muốn, chỉ là một tình yêu vĩnh cửu, còn thứ Lý Thục không thể bỏ qua, ngoại trừ nàng, còn có giang sơn cẩm tú.

Từ làn khói mênh mông bên Thái Hồ, đến Trường An phồn hoa lộng lẫy, lại tới đại mạc Hồi Hột vô biên, âm u lạnh lẽo; thiếu niên thanh mai An Khánh Tự, nhìn thiên hạ bằng nửa con mắt; phu quân Lý Thục, uy danh chấn thế; khả hãn Hồi Hột Mặc Diên Xuyết, ba người xuất hiện đan xen trong sinh mệnh nàng, đối với nàng thâm tình chân thành, không rời không bỏ. Đoạn đường như khói, vạn tầng ràng buộc, nhu tình, tình ý của Thẩm Trân Châu thuộc về nơi đâu? Đón xem truyện hay này sẽ rõ.

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Đường Hậu Phi Truyện Chi Trân Châu Truyền Kỳ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook