Đại Hiệp, Đừng Sợ!

Ngôn Tình

Nguồn: datichlau.wordpress.com; Edit: Gia Lăng Tần

111,332

Dừng

15:01:25 11/10/2016

Đại Hiệp, Đừng Sợ!

Đánh giá: 10/10 từ 16 lượt
Giang hồ trong mắt nàng rất khoái hoạt, có đại hiệp, có món ăn giang hồ, vậy là cuộc sống giang hồ thú vị không kém so với Cuộc sống ở bắc tống.

Giang hồ đối với hắn rất đơn giản, chính là hai chữ báo thù. Nhưng từ sau khi tiểu cô nương hồng y kia bước vào cuộc sống của hắn, mọi thứ tựa hồ đều đã thay đổi…

Nội dung giới thiệu vắn tắt 1 trong truyện Đại Hiệp, Đừng Sợ!

—— Đại hiệp, làm áp trại tướng công của ta đi thôi.

—— Ngươi quá nhỏ, chờ tới khi ngươi mười sáu tuổi hãy tới tìm ta đi.

—— Vậy huynh tên gì nha?

—— Mộ Dung Vân Thiên.

Nội dung giới thiệu vắn tắt 2 trong truyện ngôn tình sắc

Cướp một vị đại hiệp về làm áp trại tướng công là mục tiêu Bảo Bảo suốt đời theo đuổi, cuộc sống giang hồ chính là cuộc sống mà nàng luôn luôn hướng tới.

Vì ước định khi còn nhỏ, Thịnh Bảo Hoa mới lưu lạc giang hồ tìm kiếm đại hiệp Mộ Dung Vân Thiên. Bảo Bảo mang dáng vẻ đơn thuần khờ khạo, nhưng thật ra lại là một tiểu hồ ly phúc hắc, cuộc sống lưu lạc giang hồ quả thật cũng rất có tư vị.

Truyện giang hồ hiểm ác cũng không phải chỉ là lời đồn mà thôi, Bảo Bảo kỳ thật chỉ thầm nghĩ kéo đại hiệp quay về Phi Thiên trại thành thân, nhưng lại bị quấn vào một hồi gió tanh mưa máu, không những chỉ đánh mất đại hiệp, thiếu chút nữa đến cái mạng nhỏ của mình cũng không giữ được.

Là cô gái ngây thơ? Hay là tiểu hồ ly quỷ kế đa đoan? Là đại hiệp lạnh lùng chính nghĩa, hay là kẻ âm hiểm phúc hắc phía sau màn độc thủ?

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Hiệp, Đừng Sợ!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook