Đại Ma Đầu Hệ Thống

Dị GiớiHệ thống

Nguồn: Truyện CV

122,794

Đang cập nhật

08:40:31 16/07/2020

Đại Ma Đầu Hệ Thống

Đánh giá: 6.3/10 từ 11 lượt
Đại ma đầu hệ thống – đang tiến hành – Acma11

Giới thiệu truyện dị giới lôi cuốn này:

Tần Kiếm Ca là tên của một tội phạm tâm lý học, còn được biết đến bởi danh xưng Biến thái sát nhân cuồng. Có thể nói rằng, cuộc đời của hắn được xem như truyền kì. Từ lúc xuất hiện đã làm biết bao chuyện khiến người nghe sợ hãi đối với đôi bàn tay đẫm máu của hắn.

Nhưng không phải do hắn khi sinh ra đã có nhân cách như vậy mà do môi trường giáo dục xung quanh đã tạo nên một kẻ giết người hàng loạt. Thời thơ ấu bị dượng bạo hành, chứng kiến mẹ bị đánh chết, cha thì bị người khác đưa vào tù gánh tội thay.

Do đó hắn được đưa vào cô nhi viện, thế nhưng nào có mấy nhà tình thương đúng nghĩa? Từ đây, cuộc đời đã khiến Tần Kiếm Ca từ đứa trẻ ngây thơ trở thành tên lạnh lùng tàn nhẫn khát máu.

Ngoài hình quái gỡ, ăn cắp, trộm cướp. Hắn từng có có mối tình đầu, nhưng sau đó phát hiện bản thân chỉ là công cụ đưa tiền cho bạn gái vì vậy phẫn nộ giết chết đôi gian phu dâm phụ đang ở trên giường.

Sau này hắn bị AIDS, cuối cùng chết.

Khi mở mắt lần nữa phát hiện bản thân đang ở một nơi vô cùng xa lạ. Chỉ sau vài phút dung nạp kí ức thì hắn mới biết bản thân ấy vậy đã được trọng sinh, đến một nơi cường giả vi tôn.

Thân phận mới của hắn có tên là Vương Bá Ngưu, tức vạn sự đều ngưu bức. Bên cạnh đó còn có một hệ thống, nó nói rằng hắn ở nơi này muốn giết ai cũng được, không lo bị cảnh sát bắt hay gì.

Chỉ cần càng làm nhiều chuyện ác thì sức mạnh càng cao, thỏa thích làm mọi thứ.

Danh sách chương truyện Đại Ma Đầu Hệ Thống

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Ma Đầu Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook