Đại Minh Tinh Là Chồng Tôi!

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: noveltoon.mobi

950

Đang cập nhật

09:25:47 15/08/2022

Đại Minh Tinh Là Chồng Tôi!

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Đại Minh Tinh Là Chồng Tôi! của tác giả ChangNocMi. Vừa mới tốt nghiệp ra trường, Lục Cẩm Nhiên đã tìm được công việc quản lý minh tinh, mà còn làm quản lý cho một siêu sao như anh, là nam thần Trình Nhất Dương, chàng trai trong mơ của vô số thiếu nữ

Mặc dù thân phận của cô không bình thường, nhưng làm quản lý nào phải công việc đơn giản, một tay mơ mới ra trường như cô liệu đảm nhiệm được chăng?

Minh tinh hàng đầu Trình Nhất Dương, là người có nhân khí cực cao, độ nổi tiếng phủ khắp, những chương trình, phim ảnh có sự hiện diện của anh, chắc chắn đều sẽ thành công ngoài mong đợi, là người có khả năng phá vỡ mọi kỷ lục.

Nam thần thường rất hay lạnh lùng, Trình Nhất Dương cũng không ngoại lệ. Sống trong showbiz đầy cạm bẫy, xung quanh luôn là những người đố kỵ và ganh ghét, Trình Nhất Dương cũng phải tự xây cho mình một hàng rào chắn vững vàng để bảo vệ bản thân.

Vậy mà cô gái ấy lại xuất hiện, một cô gái đơn thuần, không tính toán hay ganh đua. Ở bên cạnh anh chỉ có sự hồn nhiên và ngây thơ. Sự ngọt ngào ấy đang dần xâm chiếm vào trái tim lạnh lẽo của Trình Nhất Dương, để rồi một ngày nào đó nó lại đập rộn ràng với dòng máu đỏ khát khao của tình yêu.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đánh Cắp Trái Tim Ác Ma hoặc Tránh Xa Tôi Ra Một Chút! của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Minh Tinh Là Chồng Tôi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook