Đại Ngụy Cung Đình

Lịch sửQuân sựCung ĐấuHài HướcCổ Đại

Nguồn: Sưu tầm

53,957

Đang cập nhật

19:46:27 20/07/2020

Đại Ngụy Cung Đình

Đánh giá: 8.5/10 từ 1 lượt
Đại Ngụy Cung Đình - Đang ra - Tiện Tông Thủ Tịch Đệ Tử

Giới thiệu truyện lịch sử lôi cuốn này:

Anh hùng nào ai coi trọng xuất thân quán xứ?

Dù là ăn mày đầu đường xó chợ, chỉ cần có tài năng, cũng có thể trở thành anh hùng áo vải như Lương Sơn Bạc. Như thế, há chẳng tự hào lắm sao?

Hay như Hoằng Nhuận ta đây, dù có là bát hoàng tử của triều đình, trong tấm lòng ta từ bé chưa bao giờ hướng về chức hoàng trữ mà mọi người tranh giành đến đầu rơi máu chảy. Bài thơ mà ta làm chơi để bày tỏ tâm trí, cũng ung dung tự tại như tâm hồn ta vậy.

Tất nhiên, dưới cương vị là một hoàng tử, việc có lòng như vậy chính là không có tiền đồ! Bài thơ ta làm đã khiến phụ hoàng vô cùng tức giận, nhưng đã là anh hùng, sao lại bận tâm những chuyện như thế chứ?

Trêu hoa, ghẹo nguyệt, tung hoành thiên hạ, há chẳng hạnh phúc hơn ngồi trên chiếc ghế lạnh lẽo kia sao? Được cùng huynh đệ tâm tình ngồi quanh bầu rượu nóng, vừa uống rượu vừa bàn chuyện giang hồ, há chẳng vui sướng hơn ngồi trên bàn ăn mà không biết món nào có độc ư? Được tự do làm điều mình thích, muốn đi thì đi, muốn nghỉ thì nghỉ, chẳng có giờ giấc hay luật lệ nào ràng buộc được ta, há chẳng tự do lắm sao?

Câu chuyện về cuộc đời ta, thật cũng lừng lẫy như các anh hùng thuộc các thời đại vậy. Có những câu chuyện thật hùng tráng, nhưng cũng có những câu chuyện làm rung động, và có cả những câu chuyện về tình huynh đệ, hay về tình cảm sâu sắc của một đôi trai anh hùng, gái thuyền quyên vậy.

Danh sách chương truyện Đại Ngụy Cung Đình

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Ngụy Cung Đình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook