Đại Sắc Đang Nồng

Ngôn Tình

Nguồn: Convert: ngocquynh520

27,700

Đang cập nhật

19:18:19 20/01/2020

Đại Sắc Đang Nồng

Đánh giá: 5.5/10 từ 1 lượt
Đại Sắc Đang Nồng - Đang tiến hành - Tiếu Giai Nhân

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Từ nhỏ cô đã thích phối trang phục, thích những nét đặc trưng riêng của trang phục ở từng thời đại, sơ trung bắt đầu tiếp xúc với thiết kế trang phục, thi đại học thì đăng ký vào khoa mỹ thuật, thành tích của bài chuyên ngành là xuất sắc, nhận rất nhiều giấy chứng nhận, sau khi tốt nghiệp thì thành công được chọn vào công ty điện ảnh Nhị Lưu.

Rất nhiều bạn học hâm mộ cô, chỉ có Thẩm Đại biết, kỳ thật cô rất muốn làm ở công ty điện ảnh lớn nhất trong nước đó là Đông Ảnh, công ty lớn này không nhận những sinh viên tốt nghiệp không có kinh nghiệm, Thẩm Đại chỉ là đi trước người khác tích lũy được một chút kinh nghiệm, tháng trước vừa nghe nói Đông Ảnh tuyển người, Thẩm Đại lập tức báo danh.

Nhìn lại những điều mình trải qua trong một năm, ba phút bất tri bất giác đi qua, màn hình yên lặng chuyển qua một giao diện khác, Thẩm Đại liếc nhìn cái tên của mình xếp thứ ba.

Thành công được tuyển.

Chỉ hy vọng thành tích này sẽ không ảnh hưởng đến lần phỏng vấn tiếp theo, nếu năm người tuyển một người quá nguy hiểm.

Thẩm Đại đã bắt đầu lo lắng cho bước tiếp theo, nhìn chăm chú người quản lý đi ra khỏi phòng phỏng vấn, sắc mặt của năm người có tên có chút phức tạp rồi đứng lên. Tất cả đều là những người trẻ dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông Ảnh tuyển chọn cũng có hạn chế tuổi tác, nếu không hạn chế tuổi cũng có rất nhiều tuyền bối có danh tiếng cũng muốn gia nhập Đông Ảnh, nào còn có cơ hội cho những người “tay mơ” như cô?

Làm việc liên quan đến điện ảnh, càng phải chú ý đến lai lịch và người hẫu thuẫn.

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Sắc Đang Nồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook