Đại Thần Kiếm Khách

Tiên hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

104,224

Đang cập nhật

19:49:55 13/09/2018

Đại Thần Kiếm Khách

Đánh giá: 6.3/10 từ 9 lượt
Đại Thần Kiếm Khách – đang tiến hành – Ân Lão Si

Giới thiệu truyện tiên hiệp dị giới đặc sắc này:

Tại Huyễn Thiên đại lục, nơi lấy sức mạnh làm cán cân cho mọi thứ. Kẻ yếu đuối sẽ được coi là thứ rác rưởi, cầm thú. Kẻ mạnh mẽ thì trở thành cường giả, đứng đầu người khác. Thực hiện câu nói “cá lớn nuốt cá bé, mạnh hiếp yếu”.

Để có thể tồn tại nơi này dĩ nhiên phải có linh lực. Nó được xem là sức mạnh, là thứ quý giá nhất tại đại lục này.

Mục Thiên là người của tộc Mục gia. Cậu có người cha được kêu là phế vật Mục gia, nên vì vậy những người trong gia tộc ai cũng chán ghét và khinh thường cha con họ. Do thế, người chú liền tìm cách giết chết, vì hắn ta không muốn tồn tại sự sỉ nhục do Mục gia này.

Truy cùng giết tận, đầu tiên cắt đứt sinh mệnh mỏng manh cuối cùng của cha cậu, sau đó nhanh chóng ra tay ép Mục Thiên nhảy xuống vực núi mà chết.

May mắn, có lẽ ông trời còn thương tiếc nên cho người nam tử này một cơ hội sống sót.

Rơi từ trên cao như vậy, cậu chỉ ngất tỉnh có 3 ngày, sau đó liền hồi phục. Lập tức phát hiện bản thân bằng cách nào đấy đang ở trong một hang sói.

Vì muốn trả thù, sinh tồn, cậu đã đấu tranh và giết cho những con sói trong hang, chỉ vì thức ăn và tính mạng cần được bảo tồn.

Liệu, Mục Thiên có thể hồi phục lại thể lực, trở thành một cường giả mạnh mẽ, đứng đầu trên đỉnh cao để trả thù cho cha, cho mình hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Thần Kiếm Khách

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook