Đại Thiếu Gia Tôi Ghét Anh

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

462,537

Hoàn Thành

16:17:51 08/07/2019

Đại Thiếu Gia Tôi Ghét Anh

Đánh giá: 7.8/10 từ 28 lượt
Đại Thiếu Gia Tôi Ghét Anh - Đang tiến hành - Hoa Mốc NTT2k1

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đây là một câu chuyện tình tay ba quen thuộc khi hai người đàn ông là anh em với nhau, lại có thể cùng nhau tranh đoạt một cô gái. Vậy đến cuối cùng, tình yêu của cho sẽ dành cho ai trong số bọn họ?

Thiên Hàn 32 tuổi - người thừa kế tập đoàn đá quý lớn nhất châu Á và anh cũng đồng thời giữ một vị thế quan trọng trong thị trường châu Âu, anh ta còn lấn sân sang bất động sản và đầu tư nước ngoài. Chẳng những giàu có, khuôn mặt Thiên Hàn cũng thuộc hàng cực phẩm: ngũ quan rõ ràng, đôi mắt thâm trầm không đoán ra cảm xúc, lại có thể dễ dàng đoạt hồn kẻ khác chỉ từ ánh nhìn đầu tiên, cánh môi mỏng thường hay nhếch lên một cách quyến rũ.

Thiên Hàn đối với tất cả mọi người đều lạnh lùng, đối xử với kẻ thù thì chưa bao giờ nương tay. Vậy nhưng, nếu đó là người con gái anh yêu thì hoàn toàn ngược lại. Anh khi đó sẽ trở thành một người đàn ông thập phần dịu dàng, biết dồn nén cảm xúc và luôn cố gắng đè nén tình yêu của mình dành cho cô gái nhỏ đó đến khi không thể. Rồi, anh quyết định bỏ hết công việc bên Cali để về bên cô ấy - Thẩm Tiên Hạ.


"Anh hai ơi em và Tiểu Hạ sẽ kết hôn vào tháng tới anh nhớ bay về sớm nhé còn giúp em thu xếp nữa. Chờ anh!” Tiếng Thiên Kỳ vang lên từ đầu bên kia.

Điện thoại rơi bộp xuống đất, sau đó là tiếng đồ vật đổ vỡ...

"Xem ra tôi không thể thả em chạy rông mãi rồi, Thẩm Tiên Hạ!"

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Thiếu Gia Tôi Ghét Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook