Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: shitbaydaytroi

363,861

Hoàn Thành

20:05:11 12/09/2021

sachvui

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Đánh giá: 6.9/10 từ 36 lượt
Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào - Đang tiến hành - Đông Phương Ngọc Như Ý

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hoắc Trầm một bên đập lên thiết nóng, một bên xuyên qua cửa sổ đang mở nhìn ra bên ngoài, Thái lão nương đang ở cùng một tiểu cô nương nói chuyện, cách cành liễu rủ, hắn thấy không rõ lắm diện mạo, chỉ cảm thấy làn da thực trắng nõn. Nhưng là có thể nhìn đến một bên thân ảnh của tiểu cô nương, phấn sam váy trắng, bộ ngực cao cao, eo rất nhỏ vóc người không tính là cao, nhưng là cũng rất khả ái. Nhưng là nhanh như vậy liền phải thân cận?

Thợ rèn trong lòng cười thầm, trên tay càng ra lực, đồng thời trong miệng còn hừ hừ hát tiểu khúc" leng keng đương, leng keng đương, ta là thợ rèn mạnh nhất. Một lò nhị than hai cương bốn thiết, tay nghề đệ nhất ai có thể đoạt? Thợ mộc làm một công,không bằng thợ rèn bếp lò hồng đỏ lên...."

Đây là sư phụ tự biên tự xướng tiểu khúc nhỏ thời gian lâu rồi, Hoắc Trầm đi học cũng biết,nhưng là hắn trước nay không có xướng qua, mỗi lần nghe sư phụ hát hừ hừ, trong lòng còn cảm thấy buồn cười, hôm nay không biết làm sao vậy, thế nhưng thuận miệng hừ nổi lên tiểu khúc này.Đây là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng ở thời cổ đại, hai người nên duyên vợ chồng là do bà mai. Trong ấn tượng lần đầu tiên của Điền Đào đối với đại thợ rèn Hoắc Trầm, trong lòng hơi sợ. Về sau thành thân, nàng mới biết nam nhân cường tráng cũng có chỗ tốt…

Đại thợ rèn Hoắc Trầm vì muốn cho tiểu nương tử có cuộc sống qua ngày tốt hơn nên một đường làm giàu, trở thành vua trong giới thợ rèn.

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook