Đại Trí Nobita

Huyền HuyễnKhoa HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

35,340

Đang cập nhật

01:34:36 18/11/2018

Đại Trí Nobita

Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt
Đại Trí Nobita - Đang tiến hành - Nguyễn Đức Thuận

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Trong tuổi thơ của vô số bạn trẻ, hẳn Doraemon kà một tựa truyện vô cùng quen thuộc, với nhân vật chính là chú mèo máy vạn năng đến từ tương lai và cậu bé Nobita hậu đậu luôn bị trêu chọc. Vậy nhưng, Nobita chúng ta sắp được thấy ở câu chuyện lần này lại hoàn toàn khác.

Quá chán nản với cuộc sống, nam chính đã quyết định dùng pháp thuận phong bế ký ức nhưng linh hồn vẫn giữ nguyên của cố lão, sau lại xuyên việt. Nhưng khi tỉnh dậy, bằng ký ức siêu phàm kiếp trước, hắn liền vô cùng bi ai phát hiện mình là Nobita.

Cái thế giới này đầy nguy hiểm, trên trời thì có thiên nhân lăm le "Đại hồng thủy" dưới đất thì có người khủng long lăm le diệt chủng loài người, trên biển thì ôi thôi khỏi bàn chẳng biết có bao nhiêu kẻ ngoài hành tinh đang làm gì nữa. Chưa kể đến lũ khoa học điên không chuyện gì làm về quá khứ nghịch ngu tạo kẻ thù cho nhân loại.

Còn bi ai hơn khi hắn không ngu ngốc cũng như chẳng ngây thơ được như Nobita, hắn không ngu ngốc và ngây thơ đến mức có thể cảm hóa kẻ thù, cảm hóa được cả những cỗ máy vô tri vô giác.

Hắn phải làm gì đây? Tất nhiên là ngoài cố gắng còn biết làm gì nữa.

Không được như Nobita nguyên tác nhưng hắn tự tin sẽ làm tốt hơn Nobita vì bên cạnh hắn có những đồng bạn mạnh mẽ.

Và sau tất cả, thứ duy nhất khiến hắn cảm thấy thoải mái là được ngủ ngày như Nobita nguyên tác.

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Trí Nobita

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook