Đại Việt Minh Môn

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

1,700

Đang cập nhật

14:29:26 14/11/2019

Đại Việt Minh Môn

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
"Tại sao nàng lại đối với ta như vậy?" Thanh niên thở hồng hộc đắng chát nói, nếu như tinh ý có thể nhìn thấy trên khóe môi một vệt máu đã khô, ngay cả vùng bụng dưới y phục đều bị vạch ra một vết lớn, máu tươi loang lỗ.

Trong lòng thanh niên ngập tràn chua xót, người con gái hắn hết mực yêu thương, yêu đến độ có thể vì nàng bỏ qua sinh mệnh, vậy mà nhẫn tâm lừa dối hắn, đến cuối cùng còn một kiếm đoạn tình, hết thảy chỉ vì Văn Lang Tứ Thư.

May mắn Văn Lang Tứ Thư trong lúc nguy cấp phát huy thần dụng, để cho hắn nghịch chuyển thời không, thanh niên ở trong đường hầm thời không lưu lạc một đoạn thời gian khá dài, hôm nay tại đây đi ra, bản thân cũng không biết đang ở địa phương nào.

"Văn Lang Tứ Thư! Ta biết ngươi vẫn tồn tại trong cơ thể ta.. Nói cho ta biết đây là đâu?" Thanh niên nhấc lên cánh tay phải, nhìn vào mu bàn tay, ở đó có hình xăm một cuốn sách cổ xăm bằng mực tàu, vẻ mặt mờ mịt hỏi.

"Chủ nhân! Vì cứu mạng ngươi tứ thư đã hoàn toàn bị hủy, chỉ còn lại một tia linh trí này, ta đưa ngươi vượt thời không thông hành đi tới tương lai, đây vẫn là địa cầu, chỉ có điều thời điểm khác biệt, là 3000 năm sau niên đại của chúng ta.. Cuối cùng, trước khi hoàn toàn tiêu tán, ta giúp ngươi mở ra đệ nhất thư, để cho ngươi lại bước vào Luyện Khí cảnh.. Hy vọng ngươi ở lại nơi đây sống bình an một đời.. Đừng nghĩ đến chuyện báo thù.. Ngươi không thể nhìn thấy Lạc Mộng thêm một lần nào nữa đâu..".

Hãy đón đọc truyện huyền huyễn thú vị Đại Việt Minh Môn của tác giả Việt Ngữ Văn Đàn.

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Việt Minh Môn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook