Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu

Ngôn TìnhXuyên KhôngĐồng Nhân

Nguồn: sưu tầm

70,445

Đang cập nhật

23:44:06 29/07/2020

Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu

Đánh giá: 7.8/10 từ 11 lượt
Đại xà vương đáng yêu đáng yêu - Đang tiến hành - PhongLangTB

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn sau:

Tô My là một chuyên viên khám nghiệm hiện trường, chuyên viên hóa nghiệm cao cấp của Anh Quốc. Cô bị giết vì đã giao chứng cứ phạm gọi của một sát thủ cho công an. Điều đó đã khiến cho người nhà hung thủ sát hại hận cô và quyết định giết cô.

Nhưng không hiểu sao Tô My thế nhưng không chết mà linh hồn cô đi tới Anh Quốc của một thế giới khác.

Đó thế giới được tạo nên bởi J.K Rowling, thế giới của Harry Potter. Tô My đã trở thành tiểu thư nhà Gray, Gray Gilette, cái tên sẽ làm nên truyền kì tại thế giới phù thuỷ...

Ở một thế giới hoàn toàn mới cô phải học lại toàn bộ. Từ những phép thuật cơ bản cho tới những phép thuật cao cấp. Ở đây, cô đã có thêm thật nhiều người bạn mới, làm quen được rất nhiều người. Và cô gặp được một con vật rất rất là đáng yêu.

Đó là Tom Marvolo Riddle, một phần hồn của Voldermort.

Từ một chúa tể hắc ám trở thành một đại xà vương đáng yêu điều đó thật khó tin. Nhưng điều đó lại là sự thật hơn nữa nó còn đáng yêu ơi là đáng yêu nữa.

Từ đây, bao nhiêu là rắc rối cứ liên tiếp xuất hiện khiến cho mọi chuyện trở rối tung hết cả lên.

Cô sẽ sống thế nào trong thế giới của những phù thủy? Liệu tình yêu có đến với Tô My và Riddle hay không? Những gì còn đang đợi cô ở phía trước? Trong thế giới Harry Potter cô sẽ phải đối đầu với nhũng thế lực nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Xà Vương Đáng Yêu Đang Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook