Đàm An Nhiên Em Là Của Anh

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

140,398

Đang cập nhật

08:41:23 31/08/2018

Đàm An Nhiên Em Là Của Anh

Đánh giá: 7.6/10 từ 4 lượt
Đàm An Nhiên, em là của anh – đang tiến hành – Bạch Vân Vy Vy

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Hàn Thiên Sơn, anh là con trai duy nhất của tập đoàn Hàn Thị nổi tiếng. Không vì gia đình giàu có mà bản thân kiêu căng, lạnh lùng, ngược lại rất cởi mở và vui vẻ.

Ngoại hình thì đẹp trai, khuôn mặt góc cạnh, đường nét tinh tế, cùng gia cảnh thì dĩ nhiên trở thành người con trai được biết bao cô gái săn đón. Ngoài ra, anh học rất giỏi, vì vậy càng được được lòng mọi người hơn.

Đàm An Nhiên, cô con gái của tập đoàn Đàm thị. Được coi là một thần đồng từ khi còn rất nhỏ, luôn thông minh, hiểu mọi chuyện.

Cô cũng rất là xinh đẹp, nên cho dù tính cách có lạnh lùng như thế nào vẫn được hàng nghìn người đổ dồn cặp mắt mỗi khi cô bước ra. Chỉ là An Nhiên không chú ý hay quan tâm đến mà thôi.

Hàn thị với Đàm thị vốn là đối tác đầu tư với nhau, nên ngay từ nhỏ cả hai người cùng ít nhiều tiếp xúc. Bản thân anh vẫn luôn theo dõi người con gái hoàn mĩ này chỉ là cô không biết.

Và họ gặp nhau một lần nữa khi trưởng thành chính là trong trường học, cùng chung một lớp. Khi ấy đối phương ai cũng không tin rằng người kia là đứa bé năm xưa mình biết.

Nhưng cho dù có không ngờ thì sự thật vẫn như vậy. Còn ngỡ ngàng hơn chính là gia đình hai bên còn sắp xếp hôn sự cho hai người.

Không hiểu vì sao, khi anh nghe tin cũng có chút vui vẻ, còn thầm ủng hộ. Chẳng lẽ anh thích cô rồi sao ?

Vậy An Nhiên có chút gì với anh hay không ?

Nhận xét của độc giả về truyện Đàm An Nhiên Em Là Của Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook