Dám Chạy Xem!

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Edit: VịtK

13,500

Đang cập nhật

13:10:24 06/01/2021

ngôn tình sủng

Dám Chạy Xem!

Đánh giá: 7/10 từ 5 lượt
Chuyện tình yêu đẹp như trong ngôn tình của chàng nam chính biến thái, đầy cố chấp và một cô nàng xinh đẹp, nói chuyện mặn nhưng ngọt được tác giả Sơ Dữ giới thiệu đến các fan của ngôn tình sủng qua truyện Dám Chạy Xem!. Tình yêu của họ cũng như bao cặp đôi khác, đều trải qua đầy đủ các cung bậc cảm xúc của tình yêu, vui buồn hờn giận, chia ly rồi lại tái hợp.

Nội dung truyện:

Mọi người trong giới luật sư đều biết về công tử Bùi nhị, tập đoàn Bùi thị với thành tích bất bại, lãnh đạm, nghiêm cẩn, tính tình lạnh lùng, tàn nhẫn.

Nhưng mà có một ngày, hắn lại bị dính tai tiếng dây dưa không dứt với Kỷ Niệm Sơ, một nữ nghệ sỹ (tiểu hoa đán) đang hot, thậm chí còn bị tung ra video thân mật của họ.

Mọi người đều sợ đến ngây người, Bùi nhị thiếu trong video này.. so với người trong lời đồn hình như khác xa. Vẻ lạnh lùng thờ ơ đâu?

“Em muốn chạy? Hả?” Bùi Lương Thành bắt lấy cô, gắt gao ôm lấy eo cô, cười trầm thấp, hắn bày kế hoạch lâu như vậy, sao có thể để cô thoát dễ dàng như vậy?

Chân Kỷ Niệm Sơ mềm nhũn, hoảng sợ lùi từng bước về sau, người này… Hình như không phải luật sư Bùi mà cô biết thì phải?

2.

Sau này, Kỷ Niệm Sơ nhìn Bùi Lương Thành đang đứng đưa lưng về phía cô, co nói “Anh đúng là cố ý ngay từ đầu.”

“Đúng.” Bùi Lương Thành trả lời.

“Tôi vẫn luôn ở trong kế hoạch của anh.” Cô nói tiếp.

“Đúng.” Anh đáp xong khẽ cười một tiếng, như chuyện đương nhiên, “Em không hề biết, ở nơi em không thể nhìn thấy, tôi vẫn luôn thận trọng từng bước.”

“ Bộ dạng trước đây vẫn luôn là vẻ ngụy trang của tôi. Từ trước tới nay tôi đều không phải người thiện lương gì, em thích tôi thành cái dạng gì, tôi liền biến thành cái dạng đó cho em xem.”

Cô lui về phía sau một bước, lại bị anh gắt gao ấn ở trên tường gạch men lạnh băng. Bùi Lương Thành chậm rãi cúi đến gần bên tai cô, hô hấp nóng bỏng ngay bên tai, nói, “Nói cho tôi biết, em có sợ không?”

Cô nhẹ nhàng cười, dùng hành động nói cho hắn biết, đôi tay vòng lên cổ hắn, “Chúng ta cùng nhau đi.”

Không hề để hắn giãy giụa một mình, cô bước tới yêu hắn.

Hắn hơi sửng sốt, chậm rãi nói, “Được.”

Từ nay về sau, bất kể là địa ngục hay thiên đường, anh đều phải cùng cô trải qua.

Một câu tóm tắt: Ngoan, đừng chạy nữa!

Nhận xét của độc giả về truyện Dám Chạy Xem!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook