[Đam Mỹ Np] Tử Vong Điểu

Đam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Editor: chentranho

0

Đang cập nhật

04:50:42 12/02/2022

[Đam Mỹ Np] Tử Vong Điểu

Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Truyện [Đam Mỹ Np] Tử Vong Điểu của tác giả Thượng Cửu Thiên kể về Trình Tinh (tổng thụ), là một cảnh sát mới toanh, anh tại một thành phố lạ nỗ lực phấn đấu.

Sau đó, anh mới đi làm ngày đầu đã đụng phải một vụ án giết người phân thây, sau này còn nâng cấp thành án mạng liên hoàn.

Năm nam nhân, bốn hung thủ, ba người điên, hai vụ án, nhưng chân tướng luôn chỉ có một.

Tình Tinh ở tại thành phố A, nơi đây vừa truyền ra tin đồn có một tên sát nhân "Tử Điểu" đã vượt ngục, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy hung thủ của án giết người phân thi liên hoàn này cùng Tử Điểu có tồn tại liên hệ nào đó...... Ngày nọ, một Vu sư chỉ vào cậu và nói rằng cậu cách Tử Điểu rất gần...... Mà bên người cậu cũng chính là bốn người kia, vậy rốt cuộc ai mới là Tử Điểu?

Chủ nhà của Trình Tinh là một họa sĩ nho nhã, hắn thích xuống bếp, làm thịt thường có mùi lạ, hơn nữa còn nhìn không ra là loại thịt gì. Ngày nọ, Trình Tinh phát hiện trong phòng có camera mini, còn phát hiện gương trong phòng tắm là kính một chiều......

Trình Tinh có một em trai muốn trở thành nhà khảo cổ học, em trai cậu có bệnh tâm thần, là một cô nhi thích thu thập xương cốt.

Trình Tinh có một đồng sự là phú nhị đại, hắn dám đánh cấp trên, còn uy hiếp cậu, coi thế nào cũng không giống một cảnh sát đứng đắn gì......

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Hạn Thời Thú Liệp hoặc Idol Cùng Tổng Tài Tàn Tật Công Khai Rồi!

Nhận xét của độc giả về truyện [Đam Mỹ Np] Tử Vong Điểu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook