[Đam Mỹ] Thế Giới Và Đôi Mắt Em

Đam Mỹ

Tác giả: Hoa Tịch Lam Anh

611

Đang cập nhật

23:54:13 16/08/2021

[Đam Mỹ] Thế Giới Và Đôi Mắt Em

Đánh giá: 7.8/10 từ 10 lượt

Thể loại: Đam Mỹ, 1×1, Vampire, H, Ngược, Ngọt, Lãnh khốc mỹ tra công × Si tình ngu ngốc tiện thụ, HE

 

Tình yêu dài dằng dẵng, trải qua hai kiếp người đau thương, tựa như đã quên, nhưng vẫn nhớ kĩ hình dáng của nhau. Sở Tịch vốn là một tên đầu đường xó chợ ở khu ổ chuột hôi hám nghèo khổ, liều mạng làm việc để nuôi đứa em gái bệnh tật và người mẹ già. Cậu chưa từng nghĩ rằng sẽ gặp được một vampire xinh đẹp cao quý như ngài White. Ngài White lại thấy ánh mắt của người tình trong mộng trên Sở Tịch, mang cậu về làm 'đồ chơi' giải toả. Vẻ mặt si mê của Sở Tịch cũng chưa từng làm ngài động lòng, cứ như vậy dạy dỗ Sở Tịch thành một thú cưng ngoan ngoãn, dạy đến mức cuối cùng cậu như một con rối, đôi mắt ngài từng yêu thương cũng trở nên ảm đạm. Sở Tịch lại nhìn ánh mắt lạnh lùng của ngài White, có lẽ đây là kết thúc của tình yêu, cậu há miệng muốn nói, lại chẳng phát ra bất cứ lời nào, tay kẽ giựt lấy con dao đang kề cổ, tự cắm mạnh vào cổ mình, kết thúc nửa đời đau thương.

 

"Em yêu ngài." Lần đầu tiên cậu nói rõ ràng rành mạch như vậy, giọng nói dịu dàng tràn ngập yêu thương. Cậu khẽ vươn người lên hôn ngài White, hôn rất nhẹ nhàng, sau đó lại hôn cổ và xương quai xanh xinh đẹp của ngài. Cậu bò lên người ngài mà hôn, gò má đỏ ửng, hai mắt long lanh như thể pha lê, "Em yêu ngài." Lặp đi lặp lại, đến mức cổ họng cậu bắt đầu đau, cậu vẫn cố gắng nói tiếp, "Sở Tịch yêu Elias mãi mãi, yêu đến chết!" Sở Tịch đau đớn nói, nói xong cổ họng nghẹn đắng lại. Cậu tự lừa chính mình rằng Elias của cậu là của cậu và Elias của cậu cũng yêu cậu!

Ngài White nhìn con người đáng thương trên người mình, nhìn nước mắt ấm nóng mặn chát của cậu bắt đầu rơi xuống ngực ngài, tiếng yêu ngài cứ văng vẳng bên tai, như thể dùng tình yêu để nguyền rủa ngài. Cậu đã bắt đầu nhận thức được ngài không hề yêu cậu rồi...

5 chương mới nhất truyện [Đam Mỹ] Thế Giới Và Đôi Mắt Em

Danh sách chương truyện [Đam Mỹ] Thế Giới Và Đôi Mắt Em

Nhận xét của độc giả về truyện [Đam Mỹ] Thế Giới Và Đôi Mắt Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook