Đăng Phong Thành Thần

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

68,346

Đang cập nhật

19:16:26 04/09/2019

Đăng Phong Thành Thần

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Đăng phong thành thần – đang tiến hành – linchiholas

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Trương Vô Kỵ, được mọi người biết đến bởi thân phận cháu ngoại đích tôn của Giáo chủ Minh Giáo, đồ tôn của Trương Lão chân nhân.

Từ khi sinh ra cho đến lớn thì cậu được bao phủ bởi biết bao lời khen cùng sự nổi tiếng nên cậu vẫn luôn được những người xung quanh coi là thiên tài, là đối thủ đáng gờm trong tương lai.

Nơi cậu sống lấy thực lực làm chủ chốt, chỉ cần là người tài giỏi và có sức mạnh thì sẽ nắm quyền sinh sát. Do thế, để có thể tìm ra được người đứng trên đỉnh vinh quang, chỗ cậu sống luôn theo nhiệm kì tổ chức cuộc thi mang tên “Đại thế chiến”.

Ngày đầu tiên đến nơi thi đấu, cậu đã được gặp biết bao đối thử. Có kẻ không thể xem thường, có kẻ lại vô cùng bình thường, nhưng cho dù là như thế nào thì Trương Vô Kỵ vẫn bình tâm dửng dưng với mọi thứ.

Cậu mặc trên mình bộ y phục đạo sĩ, khiến dáng vẻ hoàn toàn khác xa với bộ dạng thanh niên lười biếng xuất hiện ở trên giường sáng nay, mà thay vào đó là sự nghiêm túc của vị đạo trưởng đức cao vọng trọng.

Trương Vô Kỵ luôn vác lên mình một thanh Đại Kiếm, cậu cũng dùng nó trong lần này.

Với mọi thứ ở phía trước, liệu rằng Trương Vô Kỵ sẽ làm nên những câu chuyện kì tích như thế nào ở nơi thi đấu mang tên “Đại thế chiến” chứ? Cậu sắp phải đối mặt với các thử thách cùng âm mưu kì bí ra sao?

Danh sách chương truyện Đăng Phong Thành Thần

Nhận xét của độc giả về truyện Đăng Phong Thành Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook