Đạo Chu

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện CV

429,350

Đang cập nhật

00:52:32 14/12/2019

Đạo Chu

Đánh giá: 4.3/10 từ 8 lượt
Đạo Chu - Đang tiến hành - DanteSparda

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Trên thế giới này tồn tại rất nhiều những điều kỳ bí mà con người vẫn không có cách nào hiểu được. Một trong những sự kiện đó là có hay không sự tồn tại một chiều không gian khác hay một vũ trụ khác. Trong Phật Đạo từng có câu nhất hoa nhất thế giới nhưng không biết sự thật đó có tồn tại hay không?

Ai cũng không rõ! Có lẽ có, có lẽ không? Không ai trả lời được!

Mỗi thế giới đều có ý thức của mình, nó có rất nhiều tên gọi Gaia, Thiên Đạo.... Chúng được gọi là ý thức vi diện. Vũ trụ là một tập hợp nhiều ý thức thể, chúng là những thiên đạo tập hợp với nhau và tạo ra một ý chí thức lớn lao hơn cả và được gọi là Đại Đạo.

Tuy nhiên Đại Đạo vẫn chưa hẳn là lớn nhất. Sự tồn tại không chỉ là một vũ trụ mà bao gồm nhiều vũ trụ song song tồn tại. Sự tập hợp của nhiều vũ trụ song song mới chân chính là sự tồn tại của Đạo.

Ai biết được mỗi giây có hàng nghìn hay hàng tỷ vũ trụ được sinh ra đồng thời có hàng nghìn hàng tỷ vũ trụ chết đi. Sự chết đi và sự ra đời của một vũ trụ đều thúc đẩy đạo phát triển và làm cho nó hoàn thiện hơn. Mỗi vũ trụ đều có pháp tắc cùng với quy luật riêng, có những vụ trụ có pháp tắc giống nhau hoặc gần giống nhau nhưng có những vũ trụ lại khác biệt nhau một cách hoàn toàn.

Không thế giới nào giống với thể giới nào cả.

Nhận xét của độc giả về truyện Đạo Chu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook