Đào Hoa Lạc Xích Hoả

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

86,044

Đang cập nhật

04:39:44 01/12/2018

Đào Hoa Lạc Xích Hoả

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Đào Hoa Lạc Xích Hoả - Đang tiến hành - Tiểu Bối Bối

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Câu chuyện bắt đầu từ thời kì Trái Đất vẫn còn là một mảnh đất hoang sơ, vạn vật chỉ mới bắt đầu hình thành sự sống, bắt đầu quá trình đâm chồi nảy lộc, trời đất dần dần có ranh giới riêng, các tộc và các giới của theo đó được phân chia rõ ràng.

Cũng chính từ đó, trên bầu trời liền xuất hiện sự tồn tại của bốn vị thần Thủy - Hỏa - Phong - Thổ, chân thân của Thủy Thần là một con Bạch Long, chân thân của Hỏa Thần là một con Phượng Hoàng Lửa, Phong Thần là một con Hồ Ly Chín Đuôi và Thổ Thần là một con Hươu hai sừng 36 nhánh.

Bốn bề tám cõi từ đó đã được hình thành.

Bất quá, sự yên bình chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, vô số những cuộc chiến giữa các tộc với nhau liên tục xảy ra nhằm tranh giành lãnh thổ. Ma giới cùng Thiên giới mỗi ngày đều ngập trong khung cảnh tang thương nghiệt ngã, máu chảy bốn bề. Chính vì vậy, Hỏa Thần và Thái Tử Thiên Giới nhận lệnh Phụ Đế đã cùng nhau chiến đấu lặp lại trật tự trời đất.

Sau khi đã trải qua vô vàng cuộc chiến, dần dần các tộc cùng chúng sinh đã trở nên khiếp sợ hai vị chiến thần từ Thiên giới, các tộc ở các giới lại trở về với những ngày tháng yên bình, hai giới Thiên - Ma phân định rõ ràng. Thiên giới sau đó liền trở thành giới đứng đầu bốn bề tám cõi, Thái Tử đăng cơ Thiên Đế, Hỏa Thần trở thành Bắc Đế Vương cai trị một cõi trong tứ cõi.

Chiến tranh tưởng như đã lắng lại nhưng kì thực, bây giờ mới là lúc mọi chuyện bắt đầu...
Nhận xét của độc giả về truyện Đào Hoa Lạc Xích Hoả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook