Đào Hoa Nguyên Ký

Xuyên KhôngĐam MỹĐiền Văn

Nguồn: windlov3r.wordpress.com; Edit: Summerbreeze

4,200

Hoàn Thành

20:25:40 11/09/2021

đam mỹ xuyên không

Đào Hoa Nguyên Ký

Đánh giá: 6.7/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyệnĐào Hoa Nguyên Ký của tác giả Tô Mê. Ở kiếp trước thì tiểu thụ vốn là một cô nhi không cha không mẹ, nhưng lại có cơ hội xuyên không bỗng chốc trở thành cha của hài tử năm tuổi, ngẫm có điểm tiện nghi a. Tiểu thụ dung mạo thanh tú, làm việc chăm chỉ, trù nghệ xuất sắc mà lọt vào mắt xanh của tiểu công. Tiểu thụ mềm lòng rồi không chống lại nổi mỹ sắc của ai đó mà rơi vào vạn kiếp bất phục, cam nguyện cả đời ở nhà chăm chồng dạy con.

Tiểu công vốn là người kinh thành, vì rũ bỏ quá khứ mà dừng chân tại nơi đào hoa thế ngoại này để sinh sống, làm phu tử gõ đầu trẻ, được dân làng kính trọng. Không ai ngờ vị phu tử đạo mạo đàng hoàng đó lại có thể dùng lời ngon tiếng ngọt mà dụ dỗ đứa nhỏ ra khỏi giường của lão cha, rồi dùng mỹ nhân kế cộng khổ nhục kế để lừa gạt lên được giường lão cha nó.

Một ngôi làng tĩnh lặng nơi rừng đào, một con suối nhỏ róc rách chảy qua, một ngôi nhà tranh giản dị mà ấm cúng, có ta có ngươi cùng tiểu hài tử. Cuộc sống cứ như thế mà bình lặng trôi qua, âu cũng là mong ước một kiếp người.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện xuyên không khác như: [ Mau Xuyên ] Tuyệt Đại Phản Công : Ký Chủ Thần Bí Xuất Kích! hoặc Phế Vật Tiểu Thư Muốn Nghịch Thiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Đào Hoa Nguyên Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook