Đạo Lữ Nói Hắn Muốn Thoái Hôn!

Tiên hiệpĐam MỹTruyện SủngCổ Đại

Nguồn: wattpad.com; Editor: Miri

3,000

Hoàn Thành

20:55:36 15/09/2020

Đạo Lữ Nói Hắn Muốn Thoái Hôn!

Đánh giá: 4.5/10 từ 2 lượt
Truyện Đạo Lữ Nói Hắn Muốn Thoái Hôn! thuộc thể loại tiên hiệp là bộ truyện đầu tiên mà tác giả Nguyệt Lí Đăng muốn thử sức. Đây là chuyện về một vua cải trang x vua cải trang, ảnh đế x ảnh đế, diễn kịch xong lại bị diễn ngược lại. Ngọt văn HE, công thụ đều ngoan.

Văn án truyện:

Từ lúc xuyên qua tới nay, Lâm Tầm Chu cứ tưởng mình vớ được một quyển kịch bản thuộc về vai chính, một đường xuôi chèo mát mái, chẳng hiểu sao trở thành một người vô cùng thành công.

Y là tông chủ tông môn đệ nhất thiên hạ, là Kiếm Thần thanh danh hiển hách, thậm chí còn có một đạo lữ chưa thành hôn môn đăng hộ đối, người người ngợi khen. Lâm Tầm Chu thật sự cảm thấy mình đã đứng trên đỉnh cao nhân sinh.

Có người nói: Ai trên thiên hạ này có thể không thích Lâm Tầm Chu? Y chính là bạch nguyệt quang của toàn bộ tu chân giới, ấy vậy mà lại đã sớm đã là hoa có chủ, hôn ước đã định ra, người người bóp cổ tay tức tối.

Nhưng đạo lữ chưa thành hôn của Lâm Tầm Chu bảo: Ta không yêu y.

Vậy nên một ngày đẹp trời, Lâm Tầm Chu bị từ hôn.

Tin tức truyền ra, khiếp sợ thiên hạ.

Lâm Tầm Chu cũng không ngờ bản thân sẽ bị từ hôn.

Nhìn hưu thư từ Yến Vương thế tử, y ngẩn người ra, bắt đầu tự hỏi một vấn đề: Không phải là mình lấy nhầm kịch bản pháo hôi nào đó chứ?

Lâm Tầm Chu không hiểu nổi nên cũng không nghĩ nữa...cải trang giả dạng, đi kiếm nam bằng hữu!

****

Yến Vương thế tử Lý Trú Miên, yếu ớt nằm nhoài trên giường mà lấy khăn lau đi máu trên miệng, từ tốn hỏi: "Diễn lâu có xướng khúc mới chưa?"

Là một trong sáu vị Hóa Thần ít ỏi của Tu chân giới, đại diện cho hoàng tộc, thiện dùng cung, đa tài đa nghệ, cái gì hắn cũng không thiếu, thế nhưng hắn cũng nghĩ đáng tiếc đời này, hắn lại thiếu một tri kỉ có thể cùng hắn ngắm mây nhìn sao, thưởng ngoạn phong cảnh.

Rốt cuộc...

Lâm Tầm Chu: Sao lại là ngươi???

Lý Trú Miên: Ta cũng muốn hỏi???

[Đa tài đa nghệ dáng vẻ cao quý kì thật mặt dày công x Đứng trên đỉnh cao nhân sinh dáng vẻ cao lãnh kì thật mặt dày thụ]

CP: Lý Trú Miên x Lâm Tầm Chu (Yến Vương thế tử x Tông chủ Minh tông)

Nhận xét của độc giả về truyện Đạo Lữ Nói Hắn Muốn Thoái Hôn!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook