Đạo Thống Vô Nhất

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

80,859

Đang cập nhật

21:53:20 28/02/2019

Đạo Thống Vô Nhất

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Đạo Thống Vô Nhất - Đang tiến hành - Hoàng Tuyền Tử Sát

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Tô Thụy thân tại trong võ đạo gia tộc nhưng hắn tại mới sinh ra lại bị phán định là không thể tu luyện thể chất. Tô gia mặc dù đời đời đều là đơn truyền, gia cảnh có vẻ đơn điệu nhưng gia tộc lại rất có danh vọng, gia gia của Tô Thụy là một trong những cao thủ hàng đầu ở Chiêu Dương quận, phụ thân của hắn cũng là cao thủ uy chấn một phương, ngay cả tỷ tỷ hắn lại là thiên tài tu tiên, được một vị cao nhân dẫn vào đỉnh cấp tu tiên đạo môn.

Khi Tô Thụy mới chào đời không được bao lâu, gia gia hắn từng dùng qua chân khí tuần hoàn để kiểm tra kinh mạch lẫn đan điền của hắn. Nhưng là Tô lão gia tử buồn thay cùng thất vọng khi phát hiện Tô Thụy có kinh mạch bế tắc, còn đan điền thì héo rút khô cằn, điều này đồng nghĩa với Tô Thụy không có khả năng lắm bước lên con đường tu võ hoặc tu tiên. Dù vậy thì trời không tuyệt đường người, kinh mạch cùng với đan điền thiếu khuyết có thể dùng đan dược tẩm bổ, hoặc là mời cao nhân giúp đỡ đả thông kinh mạch hay tái tạo đan điền, nhưng sau nhiều lần thử đều không có tác dụng.

Không thể làm gì khác, Tô gia chỉ đành buông tha cho việc cải thiện thể chất của Tô Thụy. Tô Thụy ngày càng trầm mê vào nữ sắc. Tô gia thấy rõ điều này, nhưng cũng không ngăn cản, bọn họ cảm thấy, hắn cần được bù đắp cho những thiếu sót bẩm sinh kia.

Tưởng như hắn sẽ mãi là một phế nhân, cho đến ngày kia...

Nhận xét của độc giả về truyện Đạo Thống Vô Nhất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook