Đào Tinh Và Tiểu Trương

Đam MỹHài Hước

Nguồn: hoacuchonghong.wordpress.com

50

Hoàn Thành

07:44:53 23/03/2021

Đào Tinh Và Tiểu Trương

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Đào Tinh Và Tiểu Trương của tác giả Bát Thiên Quế Tửu. Đào Tinh, tên cũng như người, à không, là yêu, bởi vì cậu chính là cây đào tu luyện và hóa thành người.

Đào Tinh có chút ngáo ngơ, nhưng thể hiện rõ bản thân lại đam mê "quyền lực", nuôi mộng thành tiên sau đó làm Ngọc Hoàng.

Để tập làm quen với việc nắm giữ chức vị cao, Đào Tinh cố gắng phấn đấu trở thành chủ tịch hội sinh viên và suốt ngày mở họp bằng những chủ đề lông gà vỏ tỏi.

Chính vì những cuộc họp đó mà Đào Tinh cùng Tiểu Trương quen nhau. Dù chỉ là một sự hiểu lầm nho nhỏ, nhưng lại là bước đệm cho sự phát triển mối quan hệ sau này của hai người.

Vốn là một thẳng nam, Tiểu Trương thế nhưng lại lầm tưởng Đào Tinh là gay, có tình cảm với mình, buồn cười hơn thế mà Tiểu Trương có có xíu xiu động lòng.

Và thế là không cần cưa thì Tiểu Trương đã tự đổ, sau đó chính anh lại tay cầm tay bày vẽ cho bé Đào thế nào là yêu đương....

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ truyện hay Lại Lên Hot Search Vì Bị Thần Tượng Thả Thính hoặc Ta Có Thể Là Một Đại Nhân Vật

Nhận xét của độc giả về truyện Đào Tinh Và Tiểu Trương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook