Đặt Cược Trái Tim

Truyện SắcĐô thịNgôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

1,452,402

Hoàn Thành

00:09:42 24/07/2020

ngôn tình sủng

Đặt Cược Trái Tim

Đánh giá: 7.1/10 từ 73 lượt
Đặt Cược Trái Tim - Đang tiến hành - Phi Yên

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Quan Chi Âm sinh ra là để làm ngôi sao...

Mọi cử chỉ, liếc mắt, nhếch môi, nâng tay… xoay váy, vô cùng tự nhiên và thanh tao, không hề gượng gạo, dù là cử chỉ đơn giản vẫn luôn thu hút người đối diện..

Khuôn mặt từng nét thanh tú, đôi mắt hai mí to tròn, hàng mi dài cong vút mang chút mơ màng, man mác nỗi buồn khiến người khác bị thu hút và muốn đắm chìm, sóng mũi cao thon cùng đôi môi đỏ mọng. Làn da thì trắng muốt không tùy vết, kết hợp với mái tóc đen dài qua thắt lưng được uốn lọn bồng bềnh càng khiến vẻ đẹp Quan Chi Âm thêm sắc sảo. Nét đẹp rất đặc trưng chỉ cần nhìn một lần, khiến người khác không thể nào quên.

Vẻ ngoài cô xinh đẹp như vậy, lại còn được đến Pháp du học. Mang trong mình biết bao ước mơ và hy vọng của thời thanh xuân tươi đẹp, cho đến một ngày, gia đình của cô gặp phải biến cố...

Lúc đó Quan Chi Âm đang du học ở Pháp. Cô bỏ dở việc học trở việc chịu tang cho ba mình. Hai năm qua, Quan gia cũng bị quên lãng trên thương trường, gia cảnh hoàn toàn suy sụp.

Quan Chi Âm cũng không còn là thiên kim tiểu thư mà phải dấn thân vào thế giới giải trí, làm bao nhiêu tiền đều đổ dồn lo cho bệnh tình của em trai. Cũng may An gia - gia đình vị hôn phu của cô không vì thế mà hủy hôn ước trước đó, An Phi luôn bên cạnh giúp đỡ bạn gái của mình khiến nhiều người phải cảm động vì tình cảm của anh.

Từ bỏ đi ước mơ hoài bão để bước chân vào giới giải trí, liệu cô có thành công?

Nhận xét của độc giả về truyện Đặt Cược Trái Tim

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook