Đầu Bên Kia Tia Hồng

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

59,865

Đang cập nhật

04:35:01 25/09/2018

Đầu Bên Kia Tia Hồng

Đánh giá: 8/10 từ 1 lượt
Đầu biên kia tia hồng – đang tiến hành – Giấc Mộng Mùa Hạ

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Cuộc đời của Tuyết Liên rất phong phú và nhiều điều bất ngờ.

Nàng đang ở nơi có máy móc hiện đại, hưởng thụ cuộc sống được khoa học công nghệ phục vụ thế mà tự dưng lại đột ngột xuyên không.

Lúc này chợt nhớ đến một câu nói, rằng, nếu bạn vượt thời gian đến nơi khác tức kiếp trước bạn làm quá nhiều chuyện ác. Chẳng lẽ Tuyết Liên nàng đời trước làm thứ gì thất đức rồi sao?

Nhưng cho dù là vậy thì nàng vẫn bình tĩnh chấp nhận xuyên xảy ra bất ngờ này. Chỉ là di chuyển nơi ở mà thôi, có gì phải sốt sắng đâu chứ. Mấy thứ này nàng đọc trong các cuốn tiểu thuyết nhiều rồi, bình thường, bình thường cả.

Và điều đáng chú ý ở đây, ở mấy cuốn đó người ta xuyên không sẽ có năng lực đặc biệt gì đó, hay ít nhất họ là con người! Nàng tại sao lại biến thành đóa hoa sen tuyết này?

Thậm chí còn phải ở trong cái Hoa Giới có ngăn cách với thế giới bên ngoài, bất kì ai cũng không bước vô được. Cũng đồng nghĩa vậy người bên trong cũng không ai bước ra được.

Tuyết Liên mất hơn 4000 năm ngồi thừ chỉ để có thể tu luyện thành người, cuối cùng cũng không quá đáng thương đi.

Sau này may mắn được rời khỏi nơi quái quỉ kia, nàng vô cùng vui vẻ. Nhưng sự kiện tiếp theo lại khiến Tuyết Liên cứng họ và bắt đầu muốn chửi ông trời.

Có lẽ đến lúc này nàng mới tin là kiếp trước mình làm chuyện không tốt nên giờ phải nhận kết quả như thế này.

Nhận xét của độc giả về truyện Đầu Bên Kia Tia Hồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook