Đầu Bếp Ở Tương Lai

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

68,669

Đang cập nhật

19:03:04 14/10/2018

Đầu Bếp Ở Tương Lai

Đánh giá: 6/10 từ 4 lượt
Đầu bếp ở tương lai – đang tiến hành – Gà (Junyosae_light)

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không đặc sắc này:

Ngọc Hiền là nữ chủ nhân của một nhà hàng kiêm chức bếp trưởng nổi tiếng. Cô dành tất cả tài năng cùng tâm huyết của bản thân vào nơi mà cha mẹ đã để lại. Gây dựng và phát triển chính là mục tiêu cả đời này của Ngọc Hiền.

Trước khi mẹ mất thì từng cho cô một dây chuyền, bên trong chứa không gian rộng lớn. Ở đó, cô chia làm hai gian. Một gian trồng các loại thức ăn, lương thực, rau củ, cây thuốc và các loại cây công nghiệp. Gian còn lại thì trồng rừng xanh ngát. Xung quanh còn có nước và giếng.

Do thế không khí rất trong lành và nguồn nước thì sạch sẽ vô cùng. Đặc biệt thời gian ở bên trong không gian chảy nhanh hơn so với thế giới bên ngoài.

Như thường lệ, sau khi hoàn tất công việc thì về nhà. Nhưng lúc này cái gọi là tinh thần lực bỗng dao động với tần suất nhanh và chu kỳ thường xuyên, khiến cô cảm giác bản thân sắp bị nổ tung. Cuối cùng chính là ngất đi và không còn ý thức gì nữa.

Sau đó bản thân xuyên không, đến không-thời gian vào trăm năm sau sau của đất nước Việt Nam. Lúc bấy giờ, ở đây chính là một thế giới của nước. Vì mọi thứ xung quanh đều quanh quẩn trong hệ thống thủy cung. Con người đều ở trong đó.

Khoa học – kĩ thuật phát triển đồng nghĩa với nền tảng cũng mạnh mẽ hơn, như có xe bay, động vật bay, nhà di động, thuốc trường sinh,…

Thế nhưng lĩnh vực lương thực lại bị thiếu hụt trầm trọng.

Với tư cách là một đầu bếp, liệu Ngọc Hiền sẽ làm gì với nơi không có thức ăn?

Nhận xét của độc giả về truyện Đầu Bếp Ở Tương Lai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook