Đầu Bếp Tại Dị Giới

Chương 29: Đập phá

La Bại Gia Tử Trứ

15/09/2020

Dịch: Nguyễn Khiêm 

Nhóm: Thánh Thiên Tiên Vực

-------------------------

 

Ngay sau khi Ngô Hiên vừa mới rời đi, thị nữ ở bên cạnh lại hỏi Triệu Thiến:

 

- Tiểu thư, tuy rằng loại nước thuốc cường thân kiện thể mới kia có hiệu quả rất tốt, nhưng mà không cần phải mời người này vào vị trí Luyện Đan Sư khách khanh của Vạn Dược lâu chúng ta a? 

 

Lúc trước, nàng cũng cảm thấy rất là nghi ngờ, loại nước thuốc cường thân kiện thể mới này có hiệu quả không tệ, nhưng mà thủy chung vẫn là đồ vật cấp thấp mà thôi.

 

Ánh mắt của Triệu Thiến lóe ra tinh quang, nói:

 

- Thứ mà ta nhìn trúng cũng không phải là hiệu quả của loại nước thuốc cường thân kiện thể mới này, mà là nhìn trúng việc người này có thể sửa chữa nước thuốc cường thân kiện thể phương thuốc hơn nữa lại có thể sửa chữa thành hoàn mỹ như thế. Nước thuốc cường thân kiện thể truyền thừa đã lâu rồi, cơ bản cũng đã định hình đến mức gần như là hoàn mỹ, nhưng mà người này có thể sửa chữa, hơn nữa hiệu quả sau khi sửa chữa lại tốt như vậy. Nếu để cho hắn nghiên cứu đan phương cao cấp rồi nghiên cứu ra thứ có hiệu quả tốt hơn, cái kia chính là việc vui lớn bằng trời rồi! 

 

Vạn Dược lâu cũng không phải là rất thiếu Luyện Đan Sư, đương nhiên là không tín đến Luyện Đan Sư cao cấp, Luyện Đan Sư ở cấp độ này thì không thế lực nào chê nhiều cả. Nhưng mà cho dù là như thế, Luyện Đan Sư có thể sửa chữa đan phương thì vẫn ít đến thương cảm rồi, nhất là sau khi sửa chữa, hiệu quả lại có thể tăng lên gấp mấy lần, cái kia quả thực là tồn tại cực kỳ khủng bố. Loại người này mà lại không mời chào, quả thực là đầu bị con lừa đá rồi.

 

- Thế nhưng mà nói không chừng đây chỉ là trùng hợp thì sao? 

 

Triệu Thiến trừng mắt với thị nữ, tức giận nói:

- Vậy ngươi thử trùng hợp một lần cho ta xem nào? 

 

Thị nữ xinh đẹp lập tức nghẹn lời.

 

Sửa chữa một loại đan phương là sẽ phải thêm hoặc thay thế những thứ dược thảo khác đã có sẵn trong đan phương, mà muốn làm như thế cần sự hiểu biết về các loại dược thảo, lại phải không ngừng đi thử nghiệm, nhưng mà quá trình này cũng không dễ dàng làm được, cũng khó có thể tạo ra hiệu quả. Dù sao rất nhiều loại đan phương truyền lưu ở trên thế gian đều là rất hoàn mỹ đấy, có thể nói là thiếu một loại dược liệu cũng không thể, tăng thêm một loại cũng có thể thất bại, trừ phi tìm được dược liệu hoàn mỹ phù hợp với các loại khác, nếu không kết quả sẽ vẫn là thất bại mà thôi. Nếu như tùy ý thay đổi mà có thể thành công, vậy thì chỉ có thể nói là quá may mắn rồi. 

Chính là do việc này quá mức khó khăn cho nên Vạn Dược lâu mới khao khát loại người tài giỏi này như thế, vì thế mà mới lần đầu tiên gặp mặt, Triệu Thiến đã yêu cầu Ngô Hiên trở thành Luyện Đan Sư khách khanh của Vạn Dược lâu.

 

- Thanh âm của người này mặc dù là của nam nhân, nhưng ta xem hai tay của hắn rất xinh đẹp, giống như là tay của nữ nhân vậy. Xem ra thanh âm nhất định là đã bị thay đổi, ta đoán chừng nàng hẳn là một nữ nhân, ngoài ra người bên cạnh cũng là nữ nhân, đồng thời tuổi tác của hai người này có lẽ cũng không lớn, cho dù loại nước thuốc này không phải là do các nàng luyện chế, cũng có khả năng là do sư phó của các nàng luyện chế đấy. 

 

Triệu Thiến phân tích có đạo lý, cực kỳ rõ ràng, nếu như Ngô Hiên nghe được phán đoán của Triệu Thiến mà nói, e rằng sẽ muốn hô to, lão tử là đàn ông! Xem hai tay đã phán đoán chính mình là nữ nhân, nếu là có mấy nữ hài tử lông chân hơi nhiều một chút, chẳng phải sẽ bị coi là nam nhân hay sao?

 

Thị nữ gật nhẹ đầu, nói ra:

- Nếu không chúng ta phái người đi theo dõi. . . 

 

- Ngàn vạn lần không được làm như vậy, nếu làm như vậy mà bị đối phương phát hiện thì sẽ khiến cho đối phương bất mãn, chỉ sợ sau này Vạn Dược lâu chúng ta cũng không có cơ hội tiếp tục hợp tác với đối phương rồi, nếu đối phương đi qua hợp tác với Thiên Trọng lầu chỗ đó, đối với chúng ta sẽ là bất lợi thật lớn!  

Trong đôi mắt đẹp dịu dàng của Triệu Thiến hiện lên một tia tàn nhẫn, hừ nhẹ một tiếng, sau đó quay người rời đi.

 

- Cái này chính là nước thuốc cường thân kiện thể do Luyện Đan Sư luyện chế sao? 

 

Sau khi Ngô Hiên cùng Nguyệt Hinh Nhi về đến nhà thì thời gian cũng đã đến buổi chiều. Để những món đồ mua được qua một bên, Nguyệt Hinh Nhi vui vẻ vuốt vuốt cái vòng cổ mà Ngô Hiên đưa cho nàng, còn về phần Ngô Hiên đang định thử nghiệm nước thuốc cường thân kiện thể do mình mua được.

 

Vừa mới mở nắp bình ra thì mùi thuốc nồng đậm đã xông vào mũi, căn bản là không hề có cảm giác thèm uống. Chỉ là từ mùi hương đã thấy được loại nước thuốc này chênh lệch một mảng lớn với loại nước thuốc do chính mình chế biến rồi.

 

Ngô Hiên cố nhịn cảm giác khó chịu, há mồm dốc cả một bình nước thuốc cường thân kiện thể vào miệng, thời điểm nước thuốc vừa mới vào trong bụng lập tức có linh lực hiện lên, tuôn hướng tứ chi. Chỉ là sau một lát, hiệu quả của nước thuốc đã tiêu thất hầu như không còn, hoàn toàn không có kiểu liên tục không ngừng như là bản thân hắn chế biến vậy.

 

Sau một lát, Ngô Hiên mới chậm rãi mở mắt, khó trách Triệu Thiến kia lại muốn thu mua phương pháp luyện đan mới của mình. Chênh lệch giữa hai loại thật sự là gấp bội, hơn nữa hương vị của loại nước thuốc mới lại tương đối khá. Tuy rằng về phương diện ăn ngon, Tu Luyện Giả cũng không có nhu cầu quá lớn, nhưng mà nếu như có thể lựa chọn loại đan dược ngon miệng hơn, chẳng lẽ còn muốn lại chọn loại kia để ngược đãi chính mình hay sao?

 

Sau đó Ngô Hiên đưa mắt, nhìn về phía cái túi trữ vật mà chính mình vừa mới mua được kia. Mười phần dược liệu, sau khi chế biến thành nước thuốc cường thân kiện thể, cũng đầy đủ cho chính mình một mực uống đến khi đạt tới Luyện Thể Kỳ đỉnh phong! Còn sau đó thì không phải là dựa vào những đồ chơi này để đột phá được, mà là phải dựa vào chính mình lĩnh ngộ, hoặc là dựa vào đan dược càng cao cấp hơn mới có thể đột phá.

 

Tới gần đêm khuya, Ngô Hiên lại một lần nữa đi phòng bếp, chế biến một thùng nước thuốc cường thân kiện thể, sau đó cũng thoải mái uống nửa thùng. Thoáng cái thì tu vi đã đề thăng không ít, đồng thời trong cơ thể cũng tích tụ dược hiệu của nước thuốc cường thân kiện thể. Xem ra tất yếu phải đi đến sân luyện tập một chuyến, chỉ có vận động thì mới có thể hoàn toàn hấp thu phần dược hiệu này được.

 

Sáng sớm hôm sau, Ngô Hiên cảm giác thân thể của mình sảng khoái hơn không ít. Dùng qua điểm tâm, dặn dò để cho Nguyệt Hinh Nhi thành thành thật thật chờ ở trong nhà, sau đó nhanh chóng chạy tới sân luyện tập.

 

Thời điểm tới đó, nhân số vẫn là nhiều như vậy, chỉ là hắn một lần nữa lại hấp dẫn ánh mắt của mọi người. Xem ra kiểu tu luyện của chính mình lúc trước đã để cho không ít người nhớ kỹ bản thân rồi.

 

Như vậy cũng không tệ, hắn hi vọng cử động của mình có thể truyền vào trong lỗ tai của các trưởng lão, hấp dẫn sự chú ý của bọn hắn, như vậy là bọn họ có thể chiếu cố chính mình nhiều hơn rồi.

 

Không đợi hắn an tĩnh tu luyện, bên tai lại truyền tới tiếng ầm ỹ của các đệ tử khác.

 

- Nhìn xem, Ngô Tử Tân lại tới, ngươi xem cánh tay của hắn bao bọc giống như là cái bánh chưng vậy a... Ngô Hiên ra tay thật ác độc a! 

 

- Ừ, người đi bên cạnh Ngô Tử Tân là ai vậy? 

 

- Đến cả người này mà ngươi cũng không biết sao? Đó chính là Ngô Thiên, đường ca của Ngô Tử Tân a, tu vi của hắn tựa hồ đã đạt đến Luyện Thể Kỳ tầng tám a! Xem ra khí thế hung hung, tám, chín phần mười là bọn họ muốn tìm Ngô Hiên để trả thù rồi, lần này lại có trò hay để nhìn rồi a! 

 

- ... 

 

Ngô Hiên ngừng tu luyện, quay đầu nhìn lại, đập vào trong mắt chính là hình ảnh của Ngô Tử Tân sau khi bị chính mình đả thương, trên cánh tay có tấm ván gỗ dùng để cố định, cũng được bọc trong một lớp băng gạc, thoạt nhìn giống như là cánh tay của một cái xác ướp vậy. Ánh mắt của Ngô Tử Tân khi nhìn về phía Ngô Hiên giống như là thấy được cừu nhân giết cha vậy. 

Đi theo bên cạnh còn có một cái tráng hán có vài phần tương tự với Ngô Tử Tân, chỉ có điều làn da hơi ngăm đen, đoán chừng đây là Ngô Thiên theo như lời mọi người a. Ngoại trừ hai người này còn có Ngô Lương cùng Ngô Hiển, rõ ràng đều là một đám hồ bằng cẩu hữu.

 

- Lai giả bất thiện... 

 

Ngô Hiên nhìn thấy Ngô Tử Tân dẫn người đến, liền biết rõ chuyện này không dễ dàng xử lý. Lần trước giáo huấn chẳng những không có để cho Ngô Tử Tân tỉnh lại, ngược lại là để cho hắn oán hận càng ngày càng sâu.

 

Điều này cũng khó trách, coi như là ăn đan dược trị liệu, cốt cách bị thương cũng không phải là đơn giản trị liệu như vậy, tối thiểu cũng phải cả tháng không thể động thủ. Điều này có nghĩa là cho dù Ngô Tử Tân đi nhà nhỏ WC cũng cần phải có người khác hỗ trợ. Sỉ nhục bực này, Ngô Tử Tân không hận Ngô Hiên mới là việc lạ!

 

- Ngươi chính là người đã đả thương đường đệ Ngô Hiên của ta sao?  

Ngô Thiên khinh miệt nhìn Ngô Hiên, châm chọc nói:

 

- Nghe nói tháng trước ngươi mới có thể tu luyện, vậy mà đã có thể tu luyện tới Luyện Thể Kỳ tầng năm, tốc độ tu luyện này rất kinh người a! Gần nhất, tay ta có chút ngứa ngáy, không biết có thể luận bàn một phen hay không này? Sau khi luận bàn xong, chuyện ngươi đả thương đường đệ của ta sẽ xóa bỏ, ta sẽ coi như là không có sự tình gì phát sinh qua. 

 

Lời này vừa nói ra, mọi người lập tức xôn xao, một cái Luyện Thể Kỳ tầng tám tỷ thí cùng một cái Luyện Thể Kỳ tầng năm, thật sự là muốn ngược đãi Ngô Hiên a! Bề ngoài nói là không truy cứu, nhưng mà trên thực tế, lúc tỷ thí chắc chắn Ngô Thiên sẽ không nương tay, Ngô Hiên không chết thì cũng phải trọng thương a!

 

Ngô Hiên nhàn nhạt nhìn hắn một cái, từ chối nói:

- Không được, không có hứng thú. 

 

- Ừ, cái gì!  

Nhìn thấy Ngô Hiên cự tuyệt chính mình, Ngô Thiên lập tức giận dữ.

 

- Ta xem ngươi thuận mắt, mới muốn luận bàn với ngươi một chút, vậy mà ngươi dám không đáp ứng! Vậy ngươi nói chuyên ngươi đả thương đường đệ của ta sẽ tính như thế nào! 

 

Người này ngược lại là có vài phần năng lực đổi trắng thay đen, Ngô Hiên cười nói:

 

- Đây là đường đệ của ngươi gieo gió gặt bão! Chính ngươi hỏi một chút xem, đường đệ của ngươi đã làm một ít chuyện hay ho gì! 

 

Đại đa số người đều là không rõ ràng lắm về lý do khiến cho Ngô Hiên tỷ thí cùng Ngô Tử Tân. Nhưng mà Ngô Thiên thân là đường ca của Ngô Tử Tân, tự nhiên cũng rõ ràng đến cùng là có chuyện gì xảy ra.

 

Ngô Thiên xanh mặt nói:

- Dù sao, việc ngươi đả thương đường đệ của ta chính là sai lầm của ngươi, hoặc là ngươi quỳ xuống xin lỗi đường đệ của ta, hoặc là luận bàn cùng với ta!  

 

Cũng không hề giảng đạo lý, hoàn toàn chính là nói rõ rồi, mặc kệ ai đúng ai sai, hắn cũng muốn đánh Ngô Hiên một hồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đầu Bếp Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook