Đầu Bếp Tại Dị Giới

Chương 21: Hấp thu võ kỹ

La Bại Gia Tử Trứ

04/02/2021

Nhóm: Thánh Thiên Tiên Vực

Dịch: Nguyễn Khiêm

--------------------------

Thu hồi cánh tay, Ngô Hiên kinh ngạc nhìn chằm chằm vào Ngô Lương đã ngã xuống đất. Ngô Lương ngoại trừ không ngừng run rẩy cùng lom lom nhìn mình, căn bản là nói không ra một câu nào.

 

Vừa nãy, Ngô Hiên chỉ là căn cứ tri thức ở trong đầu, đến đánh ra chưởng pháp. Không nghĩ tới vậy mà thật sự có thể đánh ra tới, uy lực không những không có yếu, ngược lại là càng mạnh, lại còn hoàn toàn phát huy được uy lực của Băng linh lực ở trong cơ thể!

 

Một chưởng mà Ngô Hiên vừa đánh ra đã không còn là Kim Thạch Chưởng nữa, mà là Băng Thạch Chưởng, hoàn toàn đã thay thế thuộc tính của võ kỹ.

 

- Chẳng lẽ đây là năng lực thứ ba, hấp thu võ kỹ, của phá huyễn nhất giai hay sao? Cái này không phải là tương đương với việc bắt chước võ kỹ hay sao?

 

Trong nội tâm của Ngô Hiên cũng cảm thấy kinh ngạc không thôi, đây tuyệt đối là một năng lực biến thái a, lúc trước đối với này Kim Thạch Chưởng, hắn hoàn toàn không biết gì cả, vậy mà chỉ ngay sau khi hắn tiếp xúc, hắn lại có thể ghi nhớ bộ võ kỹ này, hơn nữa có thể thi triển ra tựa như là hắn đã luyện tập võ kỹ này vô số lần rồi!

 

Hồi tưởng lại, khoảng thời gian trước, hắn không ngừng tu luyện Lạc Diệp Chưởng, vậy mà trình độ thuần thục còn không bằng võ kỹ hấp thu của người khác trong chớp nhoáng này. Một con đường tắt lập tức hình thành ở trong đầu của hắn. Nhưng mà càng nhiều suy nghĩ ở trong đầu vẫn là đang cảm thán năng lực thứ ba của phá huyễn nhất giai nguyên lai chính là thế này, thật sự là hấp thu võ kỹ.

 

Phân tích đan dược, chế tác dược liệu, hấp thu võ kỹ! Hết thảy đều dựa vào đôi tay này thi triển ra, rất xinh đẹp, cũng không phải là bình hoa! Bất quá người có loại bàn tay xinh đẹp như thế này cũng không phải là hiếm có, chỉ là thon dài, xinh đẹp, mà không hoàn toàn giống như là bàn tay của nữ nhân vậy. Có một chút Luyện Đan Sư sẽ có bàn tay thon dài, xinh đẹp như vậy.

 

Tu vi của hai người vốn dĩ là tương đồng, đều là Luyện Thể Kỳ tầng năm, theo đạo lý là chiến đấu cũng không thể kết thúc nhanh như vậy được, thế mà Ngô Hiên lại có thể trong thời gian cực ngắn đã đánh bại Ngô Lương. Không riêng gì bởi vì Băng Thạch Chưởng mà hắn thi triển ra có uy lực mạnh mẽ hơn, càng nhiều còn là Ngô Lương khinh địch, tưởng rằng võ kỹ mà Ngô Hiên thi triển chính là Kim Thạch Chưởng, cho nên mới coi thường.

 

Rất tiếc đối phương nghĩ lầm rồi, dẫn đến kết cục hiện tại, người nằm xuống chính là Ngô Lương, mà không phải là Ngô Hiên.

 

- Ngô Lương!

 

Ngô Tử Tân cùng Ngô Hiển đi đến trước mặt Ngô Lương, đưa tay đi dò xét tình huống Ngô Lương, lại phát hiện lúc này Ngô Lương đã hôn mê bất tỉnh, trong cơ thể lại càng là một mảnh hỗn loạn. Tầng băng mỏng ở trên cánh tay kia theo thời gian cũng đã dần dần tan ra, vũng nước phía dưới đất chứng minh hết thảy mọi việc cũng không phải là ảo giác.

 

Người một mực bị bọn họ xưng là phế vật, Ngô Hiên lại đánh bại Ngô Lương, nếu như Ngô Hiên là phế vật, như vậy Ngô Lương bị hắn đánh bại sẽ là cái gì?

 

Phế vật trong phế vật hay sao?

 

Trong mắt của Ngô Tử Tân hiện lên vẻ hung lệ, nhìn về phía Ngô Hiên, nhưng mà không hề tỏ vẻ giận dữ ngược lại cười nói:

 

- Tốt, không nghĩ tới là chỉ ngắn ngủn trong thời gian một tháng thôi, mà ngươi đã có thể đột phá đến Luyện Thể Kỳ tầng năm, thật sự là chúng ta đã xem thường ngươi rồi! Xem ra, nếu hôm nay ta không dạy cho ngươi một hồi, ngươi cũng sẽ không rõ ràng chính mình có bao nhiêu cân lượng, cho rằng tu vi của mình đột phá nhanh, liền cho là mình rất lợi hại... 

Nắm tay phải của Ngô Tử Tân đập vào lòng bàn tay trái, phát ra tiếng vang, trong mắt tràn ngập sự phẫn nộ. Trong nội tâm của hắn, hiện tại đang tràn ngập sự ghen ghét, do không cam lòng dẫn đến ghen ghét, bởi vì vấn đề bệnh căn, dẫn đến hiện tại hắn chỉ có thể dừng lại tại Luyện Thể Kỳ tầng năm. 

 

Nhưng mà tu vi hiện tại của Ngô Hiên đã là Luyện Thể Kỳ tầng năm, nếu như hắn còn có thể tiếp tục tu luyện đi lên thì không sao, thế nhưng mà hắn đã không thể tiếp tục tiến bộ. Có nghĩa là chỉ cần qua một đoạn thời gian nữa, tu vi của Ngô Hiên sẽ vượt qua hắn, đến lúc đó, khi nhìn thấy Ngô Hiên, chỉ sợ là hắn sẽ không ngẩng đầu lên được. Đã như vậy, còn không bằng thừa dịp hiện tại hủy diệt Ngô Hiên!

 

Ngô Hiên không hề cảm thấy sợ hãi, từ trước đến nay, hắn cũng không có sợ qua ai! Kiếp trước bởi vì là một cô nhi cho nên hắn thường xuyên quanh quẩn ở chỗ kề cận cái chết, cũng đã từng đói bụng đến mức gặm cả vỏ cây.

 

Huống hồ Ngô Tử Tân lại càng là đang không ngừng khiêu chiến cực hạn của mình, nếu như hôm nay không phải là mình vội vàng chạy đến, Nguyệt Hinh Nhi còn không phải là sẽ bị bọn họ đánh một hồi hay sao? Châm chọc chính mình, nhục mạ chính mình, điểm này thì cũng thôi, chỉ là mấy câu châm chọc cùng nhục mạ không đáng kể chút nào, nhưng động đến người bên cạnh mình, như vậy sự tình sẽ không phải dễ dàng giải quyết như vậy!

 

- Hiên ca ca, bọn họ thật đáng sợ a... 

Nguyệt Hinh Nhi sợ hãi trốn ở phía sau, thấy được bóng lưng rắn chắc Ngô Hiên, trong nội tâm cũng cảm thấy an tâm không ít.

 

- Không có việc gì, Hinh Nhi ngươi cứ núp ở chỗ đó đi, không được qua đây.

 

Ngô Hiên quay đầu lại, dặn dò Hinh Nhi một câu, sau đó quay đầu nhìn Ngô Tử Tân, trong nội tâm không có sợ hãi, càng nhiều lại là chờ mong! Nếu như là tu vi của đối phương cực cao, hắn cũng không ngại nhanh chân bỏ chạy, nhưng mà tu vi ngang nhau, thì không cần phải lo lắng cái gì cả. Hiện tại tu vi ngang nhau, đợi lát nữa còn muốn tiếp tục thử năng lực hấp thu võ kỹ này, nhìn xem cực hạn của hắn là cái gì.

 

- Ta cũng không có cho rằng mình rất lợi hại, chỉ là có người cố ý đến tìm phiền toái mà thôi! 

 

Ngô Hiên phất phất bàn tay, ánh mắt lóe ra, đi phía trước bước vài bước, để mình cách Nguyệt Hinh Nhi xa hơn một ít.

 

Từ đầu tới cuối, đều là Ngô Tử Tân tìm đến mình để gây phiền toái, chính mình căn bản chưa bao giờ nghĩ tới việc đi gây sự với Ngô Tử Tân. Một câu, Ngô Tử Tân bất mãn đối với hắn, cái này đã trở thành lý do mà hắn luôn tìm để gây phiền toái.

 

- Hừ!

 

Ngô Tử Tân hừ lạnh một tiếng, một cỗ sát khí mãnh liệt phun ra, không hổ là đệ tử lúc trước đã ra ngoài rèn luyện qua, chỉ có chân chính gặp qua máu, mới có thể thả ra sát khí bực này.

 

Liệt Hỏa Cuồng Bạo Quyền!

 

Trong chớp mắt, Ngô Tử Tân đã lao đến, trên nắm tay bí mật mang theo linh lực cuồng bạo của Hỏa thuộc tính, không khí chung quanh ở dưới nắm tay này của hắn cũng trở nên nóng rực.

 

Đây chính là võ kỹ đắc ý nhất của Ngô Tử Tân, Liệt Hỏa Cuồng Bạo Quyền, võ kỹ này chính là võ kỹ thượng phẩm, lúc trước tại Ngô gia, trong cấp độ Luyện Thể Kỳ, thực lực của hắn có thể đi vào trước trăm cũng là dựa vào bộ võ kỹ Liệt Hỏa Cuồng Bạo Quyền này!

 

Võ kỹ hạ, trung, thượng Tam phẩm, đây là cấp độ võ kỹ mà Luyện Thể Kỳ có thể sử dụng. Tu vi càng cao, dĩ nhiên là sẽ dùng được võ kỹ càng mạnh. Bộ võ kỹ Liệt Hỏa Cuồng Bạo Quyền ở trước mắt là võ kỹ thượng phẩm, cũng chính là cấp độ võ kỹ mạnh nhất mà Luyện Thể Kỳ có thể thi triển ra, so với võ kỹ Kim Thạch Chưởng kia, mạnh mẽ hơn không chỉ là vài lần! 

Ngô Hiên bên này tự nhiên sẽ không ngồi chờ chết, nhanh chóng thi triển ra võ kỹ mạnh nhất ở trong tay mình là Băng Thạch Chưởng, cũng chính là võ kỹ vừa mới học được.

 

Bành bành bành! 

 

Ngô Tử Tân giống như là đang cuồng bạo, điên cuồng công kích về phía Ngô Hiên, còn về phần Ngô Hiên, hắn đang trừng mắt, xuất chưởng đi ngăn cản đợt công kích khủng bố này của Ngô Tử Tân. Nắm tay dày đặc ma sát trong không khí, để cho khu vực xung quanh càng ngày càng nóng, Luyện Thể Kỳ tầng năm có thể đạt tới loại trình độ này, đã là vượt qua cấp độ tu vi của bản thân!

 

Lúc này, Ngô Hiên cũng phải lấy Băng linh lực biến dị của bản thân tới chống cự, cả hai quả nhiên thủy hỏa bất dung, chỗ va chạm cũng bốc lên sương trắng.

 

Nhưng mà nụ cười ở trên mặt của Ngô Hiên lại càng ngày càng tươi, trên mặt tràn đầy vẻ hưng phấn cùng tự tin.

 

Liệt Hỏa Cuồng Bạo Quyền, võ kỹ thượng phẩm!

 

Chỉ mới va chạm vài lần, hắn đã hoàn toàn hấp thu võ kỹ này!

 

Trong lúc bất chợt, Ngô Hiên nhảy dựng về phía trước, vung quyền tấn công tới Ngô Tử Tân, trong nắm tay phản công tới bí mật mang theo hơi thở lạnh như băng —— Băng Diễm Cuồng Bạo Quyền!

 

Bành!

 

Thuộc tính bất đồng đụng nhau, Ngô Tử Tân bị nắm tay của Ngô Hiên đánh bay, liên tục lùi về phía sau vài bước rồi té ngã, hai tay cũng đã hơi hơi run lên.

 

- Làm sao có thể?

 

Ngô Hiển đứng ngoài quan sát cùng Ngô Tử Tân đều ngạc niên đến mức trợn mắt há hốc mồm, công kích này rất rõ ràng chính là Liệt Hỏa Cuồng Bạo Quyền a! Như thế nào mà khi Ngô Hiên thi triển ra dĩ nhiên lại thành võ kỹ thuộc tính Băng!

 

Bộ võ kỹ này sở dĩ gọi là Liệt Hỏa Cuồng Bạo Quyền, chính là bởi vì chỉ có thể dùng Hỏa thuộc tính tới thi triển, mà không phải đổi lại người đến sử dụng, thuộc tính sẽ thay đổi. Võ kỹ này hoàn toàn chính là căn cứ Hỏa thuộc tính tới lĩnh ngộ, cũng không phải là loại hình võ kỹ thông dụng như là Lạc Diệp Chưởng.

 

Nhưng mà lúc nãy Ngô Hiên đã thi triển ra, hơn nữa còn là mạnh hơn so với Ngô Tử Tân rất nhiều! Nếu nói lúc trước Kim Thạch Chưởng bị Ngô Hiên học được, cái này còn dễ nói.

 

Thế nhưng mà Liệt Hỏa Cuồng Bạo Quyền chính là võ kỹ thượng phẩm a, không chỉ là cải biến thuộc tính, còn thi triển được hoàn mỹ hơn so với Ngô Tử Tân!

 

Ngô Tử Tân cũng đã choáng váng, cũng không biết là nên nói cái gì. Đến ngay cả võ kỹ đắc ý nhất của chính mình cũng đều bại bởi Ngô Hiên, đây quả thực là vô cùng nhục nhã! Hơn nữa lại còn là bại bởi một cái phế vật, một tháng trước còn không thể tu luyện, cảm giác thất lạc cùng với việc bị thất bại xông lên đầu.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đầu Bếp Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook