Đầu Bếp Tại Dị Giới

Chương 14: Hiệu quả kinh người

La Bại Gia Tử Trứ

15/09/2020

Dịch: My

Nhóm: TTTV

-------------------

Bát mì Tấn Thể được chế biến tỉ mỉ bốc khói nghi ngút tỏa ra một chút mùi hương. Tất cả tinh hoa trong dược liệu đều hội tụ ở trong đó, từng sợi mì đều được trộn đều với thảo dược, điểm thêm chút hành lá. Thật sự khó có thể tưởng tượng được nguyên liệu làm tô mì này lại là dược liệu. Nếu để họ biết, Ngô Hiên còn không bị người mắng là tâm thần?

Ngô Hiên dùng Thiên Tinh căn có vị cay cùng Lạc Diệp hoàng thơm ngọt trộn lẫn tạo thành một loại nước canh kỳ lạ. Ma tâm phấn hương vị như lúa mì thơm mát. Bởi vì số lượng cũng không nhiều nên hắn đành phải trộn lẫn với bột mì, nếu không bát mì sẽ chẳng có được mấy sợi.

Trong nồi nước canh chỉ còn sót lại cặn dược liệu, tinh hoa và hương vị trong đó đều được hắn hoàn toàn tách ra, vì vậy không cần ăn phần này. 

Tuy nhiên, cho dù đẹp đẽ, thơm ngon nhường nào mà không có hiệu quả cũng đều là vô nghĩa cùng lãng phí mà thôi.

Ngô Hiên bưng lên chén nhỏ, nhẹ nhàng uống một ngụm canh. Số lượng mì trong bát cũng vừa đủ nhét đầy bao tử làm hắn hết sức hài lòng. Sau khi nấu xong, linh lực trong cơ thể hắn giống như dự liệu đã bị giảm đi không ít. Chế biến món này thật phí không ít linh lực. 

- Để ta xem thử hiệu quả thế nào. Không biết có hiệu quả như Hàn Long thảo không.

Ngô Hiên cầm lấy chiếc đũa, gắp một sợi mì nuốt xuống. Mì vừa vào miệng đã trượt xuống họng, cộng thêm nước canh vừa cay vừa thơm ngọt, để cho hắn hài lòng gật đầu liên tục. Đây là lần đầu tiên hắn sử dụng những nguyên liệu này làm món ăn. Giống như hắn suy đoán, bên trong cay có ngọt rất phù hợp để nấu mì. 

Nguyên liệu trong thế giới này giống như được áp súc nhiều lần, làm cho hắn thán phục không thôi. Ví như Thiên Tinh căn dùng để chế biến nước súp cay nồng. Đổi lại trước kia nếu không có thật nhiều ớt sẽ khó có thể nấu ra nồi nước dùng như vậy. 

Quan trọng nhất vẫn là hương vị tự nhiên, lại kết hợp với một chút Lạc Diệp hoàng đưa đến tác dụng vẽ rồng điểm mắt.

Một tô mì sợi rất nhanh đã bị hắn tiêu diệt sạch sẽ. Hắn chậc chậc lưỡi, có vẻ vẫn còn thèm. Một lát sau, nghi ngờ nói: - Ồ, sao lại không có hiệu quả, chẳng lẽ thất bại?

Lời còn chưa dứt, hắn đột nhiên biến sắc, nhanh chóng ngồi xếp bằng. Lúc này, hắn cảm giác được một luồng năng lượng kinh người từ trong bụng vọt tới. Đó là linh lực cực kỳ tinh khiết, không cần đoán hắn cũng biết đây là hiệu quả sau khi ăn tô mì đó.

Linh lực kinh người lập tức lưu chuyển trong thân thể hắn, mãnh liệt hơn lần đầu đả thông kinh mạch gấp mấy lần! 

Dưới sự trùng kích của linh lực, kinh mạch của hắn dần dần khuếch trương, ngay cả làn da cũng hiện lên ánh sáng nhàn nhạt, trở nên rắn chắc. Kèm theo đó, linh lực băng trong cơ thể hắn biến hóa, phát ra một tầng sương mỏng làm mặt đất  đều bị đông cứng. Ngọn lửa trong bếp bị rét lạnh ảnh hưởng, lức lư bất định, có thể bị dập tắt bất cứ lúc nào.

Đêm khuya, mọi người sớm đã tiến nhập mộng đẹp, không ai nghĩ tới Ngô Hiên lại đang ngồi trong phòng bếp.

- Hừ!

Khẽ hừ một tiếng, Ngô Hiên mở mắt ra. Một luồng khí thế mạnh mẽ bùng phát từ trong người hắn. Xung quanh nổi lên gió lạnh như thể đã chuyển từ mùa hè sang mùa đông. 

Lúc này, thần sắc trong mắt hắn ẩn chứa vui mừng cùng kinh ngạc!

Vui mừng chính là vì hắn vừa đột phá! Không sai, ăn bát mì Tấn Thể này đã giúp hắn đột phá, nó hoàn toàn có hiệu quả! Hắn kinh ngạc về hiệu quả khủng bố của nó! Tu vi bây giờ của hắn không còn là Luyện Thể Kỳ tầng một nữa mà là Luyện Thể Kỳ tầng ba!

Chỉ ăn một lần đã tăng lên hai tầng, không chỉ khiến cho linh lực tăng nhiều mà kinh mạch trong cơ thể cùng thân thể đều rắn chắc hơn không ít. Hiệu quả này không ai dám tưởng tượng. Một phần dược liệu Tấn Thể đan lại có thể để cho Ngô Hiên đột phá đến Luyện Thể Kỳ tầng ba, hiệu quả này có thể so với sử dụng hai viên Tấn Thể đan!

Luyện Đan Sư cao cấp nhất luyện chế Tấn Thể đan cho dù phẩm chất tốt, nhưng không thể nào làm cho người ta liên tục tăng hai lần tu vi. Bằng không, thông tin về Tấn Thể đan đã sớm ghi rõ.

Chủ yếu nhất là Ngô Hiên không biết luyện đan. Hắn chỉ là một đầu bếp chế biến món ăn lại có thể biến đổi Tấn Thể đan đạt hiệu quả tuyệt vời. Đây mới thực sự là hiếm thấy.

Luyện Đan Sư mới luyện chế Tấn Thể Đan đều sẽ thất bại, nhưng hắn lần đầu tiên chế biến không những thành công mà còn có hiệu quả phi thường, làm cho hắn cảm thấy vui mừng không thôi.

- Không nghĩ tới lại có thể trực tiếp đột phá đến Luyện Thể Kỳ tầng ba. Hiệu quả thật ngoài mong đợi... Không bằng ăn thêm một phần nữa! - Ngô Hiên chuyển ánh mắt về phía một phần dược liệu khác ở cạnh bếp lò, hai mắt liên tục lấp lánh.Luyện Thể Kỳ tầng ba cũng không thể thỏa mãn hắn. Luyện Thể Kỳ tầng ba có thể nhìn thấy đầy đường, một đứa trẻ mười tuổi cũng có thể đạt tới. Trong khi đó hắn đã gần đến tuổi trưởng thành!

Đây cũng không phải là một điều đả kích. Không đột phá đến luyện linh kỳ, tại Ngô gia chỉ có thể coi là phổ thông đệ tử. So với những người bên ngoài Huyền Long thành, thậm chí Đằng Long trong đế quốc, tu vi như hắn bây giờ dù có ném ở chỗ đó cũng không có người nhặt!

Ngô Hiên cầm lấy phần này dược liệu, tiếp tục chế biến như cũ. Lần này hắn chế biến càng thuần thục, trôi chảy hơn. Một tô mì Tấn Thể nóng hổi được nấu xong, hắn tiếp tục ăn rồi lập tức ngồi xuống tu luyện.

Quả nhiên, linh lực kinh người kia lại lần nữa mãnh liệt tiến vào trong cơ thể. Chỉ sau một lát, dược lực bắt đầu dịu xuống. Lần này hắn cũng không tiếp tục đột phá, mà hỉ hơi tăng lên một chút, đạt đến Luyện Thể Kỳ tầng ba đỉnh phong.

Hắn mở mắt, cũng không lộ ra vẻ thất vọng. Sau khi suy tư một lát, hắn mới đứng lên.

Mì Tấn Thể này thật sự là đồ tốt, nhưng cuối cùng vẫn giống như Tấn Thể đan, chỉ có hiệu quả tăng tu vi đến Luyện Thể Kỳ tầng ba. Xem ra bản thân muốn đột phá, không chỉ cần đan dược tốt hơn mà còn cần tự thân tu luyện mới được.

Hiểu rõ tình huống này, hắn chẳng những không thất vọng, ngược còn mừng rỡ không thôi. Bây giờ hắn có thể đạt tới Luyện Thể Kỳ tầng ba đỉnh phong đã rất tốt. Chỉ cần tiếp tục tu luyện một chút sẽ đột phá đến Luyện Thể Kỳ bốn tầng. tiến bộ thần tốc này tuyệt đối làm cho người trợn mắt líu lưỡi.

Nhìn Ngô Hiên làm rất đơn giản, nhưng đổi lại là đệ tử khác sẽ không đơn giản như vậy. Không nói đến khó có thể luyện chế đan dược, chỉ riêng nhận đan cũng cần hai tháng mới có thể đột phá đến Luyện Thể Kỳ tầng ba.

Ngô Hiên hôm qua vừa mới đột phá, hôm nay lập tức đạt đến Luyện Thể Kỳ tầng ba. Tốc độ đột phá này có thể nói là cực nhanh.

- Phải tranh thủ đột phá đến Luyện Thể Kỳ tầng bốn!

Luyện Thể Kỳ tầng bốn tại Ngô gia là một bước tiến. Người đạt đến tu vi này có tư cách bước vào Kinh thư các, có thể đọc các loại sách vở, còn có thể học được võ kỹ và tâm pháp tốt hơn. Hóa Thể Quyết tuy có thể luyện, nhưng vẫn quá cơ bản, tiến bộ quá chậm.

Đối với hắn mà nói, không nếm thử luyện chế cực hạn dược liệu ở thế giưới này, thật sự là rất tiếc nuối. Trải qua lần xử lý và chế biến dược liệu này, hắn phát hiện càng nhiều thứ mới, cũng càng chờ mong được đi xem thế giới rộng lớn hơn!

Chỉnh lý xong phòng bếp, Ngô Hiên yên tĩnh trở lại gian phòng, sẽ không ai biết trong phòng bếp này đã từng xuất hiện một món ăn như vậy.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đầu Bếp Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook