Đầu Bếp Tại Dị Giới

Chương 28: Kiếm một số lớn

La Bại Gia Tử Trứ

28/01/2021

Dịch: Nguyễn Khiêm

Nhóm: TTTV

---------------------------

- Đây là nước ép trái cây mà?  

Triệu Thiến tinh tế ngửi một chút, sau đó đưa ra được cái kết luận này.

 

Thị nữ xinh đẹp kia sẽ không hoài nghi năng lực của người một nhà, cho nên quay sang, dùng ánh mắt mê hoặc nhìn xem Ngô Hiên, nói:

- Khách quan, xin hỏi đây quả thật là nước thuốc cường thân kiện thể sao? 

 

Ngô Hiên nghiêm túc nói:

- Đúng vậy, ta dám nói đây tuyệt đối là nước thuốc cường thân kiện thể! Có thể là do dược phương mới cho nên hương vị cũng không giống như là bình thường. Nếu không, Triệu tiểu thư ngươi có thể nếm thử xem hiệu quả của nước thuốc cường thân kiện thể mới này là như thế nào? Nếu như có vấn đề gì, tại hạ sẽ cho quý các tùy ý xử trí! 

 

Ngô Hiên cũng không dám đánh cược nước thuốc cường thân kiện thể do mình luyện chế sẽ có hiệu quả còn tốt hơn so với Luyện Đan Sư luyện chế nhưng mà tuyệt đối dám đánh cược, người uống nước thuốc này sẽ không có việc gì! Dù sao mình cũng đã uống phân nửa thùng rồi, nếu như thật sự là có chuyện, vậy thì bản thân đã sớm chết rồi.

 

Thanh âm của Ngô Hiên hữu lực kiên định, bộ dạngkhông hề giống như là đang dối gạt người. Triệu Thiến nhíu mày, thời điểm mà nàng há mồm định uống xuống, thị nữ ở bên cạnh vội vàng nói gấp:

 

- Tiểu thư không thể ah! Sự tình thí nghiệm thuốc như này vẫn là giao cho nô tỳ đây đi! 

 

Loại chuyện  như là thí nghiệm thuốc này có thể nói là tương đối nguy hiểm đấy, nếu ăn phải độc dược, trong lúc nhất thời không trị liệu được, như vậy thì chính là tử vong rồi.

 

Triệu Thiến nhàn nhạt nói:

- Loại nước thuốc mới này cũng không có độc gì đâu, mà cho dù là có độc, ta cũng có thể lập tức giải độc, điểm ấy ngươi cứ yên tâm đi. 

 

Nói xong, nàng nhẹ nhàng uống một ngụm nước thuốc cường thân kiện thể, vừa mới uống vào, nét mặt của nàng cũng có chút thay đổi, trong đôi mắt đẹp dịu dàng có vài phần sắc thái khác thường.

 

Đã qua thời gian mấy cái hô hấp, Triệu Thiến nhẹ nhàng thả cái chai xuống, sau đó nhắm con mắt lại, tựa hồ là đang cảm thụ hiệu quả ở trong đó. Thị nữ xinh đẹp kia lại cực kỳ khẩn trương, ánh mắt khi nhìn về phía Triệu Thiến thì tràn đầy vẻ lo lắng, còn thời điểm nhìn về phía Ngô Hiên thì tràn đầy vẻ giận dữ, tựa hồ là có địch ý thật lớn đối với hắn.

 

Ở dưới mặt nạ, Ngô Hiên cũng lộ ra một nụ cười khổ, xem ra sau này khi bản thân chế biến xử lý xong thì cũng phải cần phải nếm thử mới có thể phân tích rồi, nếu như chỉ ngửi không thôi thì sẽ không phân tích được cái gì cả.

 

Sau một lát, Triệu Thiến chậm rãi mở mắt, trong đôi mắt đẹp thoáng hiện lên vẻ vui mừng, đôi môi anh đào khẽ mở và nói ra:

 

- Vị khách quan kia, không biết ngài có thể bán dược phương mới này cho chúng ta hay không? Mời ra một cái giá đi, Vạn Dược lâu ta tuyệt đối sẽ xuất ra nổi! 

 

Lời này vừa nói ra, thị nữ ở bên cạnh lập tức chấn kinh rồi, Ngô Hiên cũng tương tự cực kỳ chấn kinh, không nghĩ tới là cô nàng này vừa mới thí nghiệm thuốc xong đã lập tức nói muốn thu mua dược phương của chính mình! Nhưng mà bản thân mình cũng làm gì có cái gọi là dược phương mới cơ chứ, dược phương vẫn là dược phương ban đầu, chỉ là mình bỏ thêm quả ướp lạnh mà thôi. . . Đương nhiên, nếu như không có đôi tay thần kỳ như của chính mình là không thể nào chế biến được đi ra đấy, đôi tay này mới là điểm trọng yếu nhất đấy.

 

- Tiểu … tiểu thư, đây là chuyện gì xảy ra?  

Thị nữ kinh ngạc không thôi, đều không rõ ràng lắm đây là có chuyện gì xảy ra, nàng rất ít nhìn thấy Triệu Thiến nói ra những lời như thế này.

 - Cái phương thuốc mới này lại để cho hiệu quả của nước thuốc cường thân kiện thể tăng lên mấy lần, coi như là Luyện Đan Sư lục, thất phẩm cũng đều khó có khả năng luyện chế được. Điều này càng thể hiện ra sự xuất sắc của dược phương mới này, nếu không dù cho là Luyện Đan Sư cao cấp cũng không thể tăng lên phẩm chất của nước thuốc đến mức này. Còn về phương diện hương vị . . . nước thuốc cường thân kiện thể loại cũ càng không thể so sánh được.

 

Câu trả lời của Triệu Thiến về hiệu quả của loại nước thuốc mới này không chỉ để cho thị nữ khiếp sợ mà đồng thời cũng làm cho Ngô Hiên cực kỳ chấn kinh. So với nước thuốc cường thân kiện thể loại cũ, hiệu quả lại có thể tăng lên mấy lần. Cho tới nay, Ngô Hiên đều cho rằng món nước thuốc mới này của mình sẽ kém hơn bản gốc không ít, dù sao có thể luyện chế với số lượng nhiều như vậy.

 

Ai ngờ cho tới nay đều là bản thân quá coi nhẹ bản thân rồi, cái dược hiệu này cường hãn đến mức độ kinh khủng!

 

Ngô Hiên ho một tiếng, cự tuyệt nói:

- Xin lỗi Triệu tiểu thư, cái đan phương này không thể bán ra.  

 

Hắn không phải là không muốn bán ra, mà là ở trên thế giới này có lẽ chỉ có duy nhất một người như hắn có thể làm ra loại nước thuốc mới này mà thôi.

 

Trong đôi mắt đẹp dịu dàng của Triệu Thiến lộ ra vẻ thất vọng, nhưng mà rất nhanh đã khôi phục như cũ, tiếp tục hỏi:

- Xin hỏi khách quan, cái nước thuốc cường thân kiện thể mới này là do chính ngươi nghiên cứu ra hay sao? Cũng chính là do ngươi luyện chế sao? 

 

Nha đầu kia còn muốn tra tìm ngọn nguồn của chính mình ah! Ngô Hiên suy nghĩ một lúc, sau đó mới lên tiếng:

 

- Điều này tại hạ cũng không thể trả lời.  

Suy nghĩ xuống, hắn vẫn lựa chọn giữ bí mật a.

 

Vẻ thất vọng trong mắt của Triệu Thiến càng nồng đậm, nàng thở dài nói:

 

- Nếu như loại nước thuốc mới này đều là do ngươi luyện chế mà nói, Vạn Dược lâu chúng ta có thể thuê khách quan làm Luyện Đan Sư khách khanh, cũng có thể cung cấp đại lượng đan dược cùng các loại linh thảo, chắc hẳn khách quan đã nghe qua thanh danh của Vạn Dược lâu chúng ta a, chỉ cần gia nhập Vạn Dược lâu, chúng ta sẽ không để cho ngươi thất vọng đâu. 

 

Triệu Thiến một lần nữa bỏ xuống một quả bom lớn để cho trái tim của Ngô Hiên đập thình thịch. Đây tuyệt đối là hấp dẫn trí mạng với Luyện Đan Sư ah! Mới biểu hiện ra một loại nước thuốc như thế này, đã muốn thuê chính mình làm Luyện Đan Sư khách khanh, cái này cũng quá mạnh tay a.

 

Bất quá rất nhanh, nội tâm của hắn đã bác bỏ chỗ tốt này, lý do thứ nhất chính là tu vi của bản thân còn quá thấp, lý do thứ hai chính là năng lực của mình không thể lộ ra ngoài.

 

Chắc hẳn Triệu Thiến mời chào chính mình, đoán chừng chính là do nhìn trúng năng lực trên phương diện luyện đan của bản thân. Nhưng mà thực tế là mình đâu có năng lực cường hãn như vậy, tối đa thì hiện tại cũng chỉ có thể chế biến dược liệu nhị phẩm mà thôi, cho dù có đưa cho mình nhiều Thiên tài địa bảo hơn nữa thì bản thân cũng không chế biến được đi ra ah!

 

Ngô Hiên cự tuyệt nói:

- Cảm ơn hảo ý của Triệu tiểu thư, tại hạ tạm thời không có tâm tư ở trên phương diện này. 

 

Ngô Hiên cự tuyệt, tựa hồ không có vượt quá dự kiến của Triệu Thiến, chỉ là nói ra:

 

- Nếu như khách quan tâm ý đã quyết, ta cũng không nên nói thêm cái gì nữa, nhưng mà nếu như khách quan có suy nghĩ về phương diện này, Vạn Dược lâu chúng ta một mực hoan nghênh khách quan! 

 

Triệu Thiến không có dây dưa dài dòng, cũng không có cường hành giữ Ngô Hiên lại, nói thẳng:- Mười lăm bình nước thuốc cường thân kiện thể này bình thường có giá tiền là khoảng một vạn kim tệ một lọ, nhưng mà do đây là loại nước thuốc mới hơn nữa hiệu quả cũng rất mạnh mẽ. Cho nên Vạn Dược Lâu chúng ta sẽ trả hai vạn kim tệ một lọ, không biết cái giá tiền này có làm khách quan thoả mãn hay không? 

 

- Hai vạn kim tệ một lọ! 

 

Ngô Hiên hít một ngụm khí lạnh, nguyên lai tưởng rằng giá trị của một lọ nước thuốc này cũng chỉ khoảng mấy trăm kim tệ mà thôi, chính mình vẫn là quá coi nhẹ bản thân rồi. Một cây Hàn Long thảo cũng có giá ba nghìn kim tệ mà nó còn chỉ là loại linh thảo có giá trị thấp nhất trong số linh thảo nhị phẩm, huống chi là loại nước thuốc do chính mình làm ra. Nhưng mà mỗi lọ trị giá hai vạn kim tệ, nói như vậy, mười lăm bình ở đây chẳng phải là 30 vạn kim tệ rồi!

 

Tiền này kiếm thật sự là quá dễ dàng a, lại để cho hắn cũng không biết nói cái gì đó mới tốt. 

 

- Ân, Ân. . . Thoả mãn. Bất quá có thể giúp ta mua mười phần nước thuốc cường thân kiện thể dược liệu nữa sao?

 

- Không có vấn đề, xin ngài chờ một lát. 

 

Thị nữ tiểu thư tự nhiên không dám lãnh đạm nữa, nhanh chóng hỗ trợ hô người lấy mười phần dược liệu ra, tổng giá trị của dược liệu mới là hai vạn kim tệ, như vậy mười phần dược liệu mới vừa vặn đủ giá cả của một lọ nước thuốc loại mới! Luyện Đan Sư đúng là một nghề dễ kiếm tiền a, chỉ trong chốc lát đã dễ dàng buôn bán lời mấy chục vạn kim tệ rồi.

 

Dược liệu là đã lấy đến, thế nhưng mà mười phần dược liệu cũng quá nhiều một chút, lại để cho Ngô Hiên có chút buồn rầu. Tiền cũng không biết nên thu như thế nào, coi như đã trừ tiền mua dược liệu thì hiện giờ hắn cũng còn có hai mươi tám vạn kim tệ ah!

 

Thị nữ tựa hồ đã từng gặp loại sự tình này, cười hỏi:

- Không biết khách quan có phải là muốn làm thẻ tín dụng hay không? Có thể tồn trữ tất cả kim tệ của bản thân vào trong thẻ, còn có Vạn Dược lâu chúng ta cũng bán ra túi trữ vật, ngài có thể mua một cái để cất dược liệu vào. 

 

- Thẻ tín dụng, túi trữ vật sao?  

 

Nghe danh tự là đã biết rõ hai món đồ này có ý gì rồi, Ngô Hiên liền vội vàng gật đầu nói:

- Có, đương nhiên là ta có làm rồi. Đồng thời, ngươi cũng lấy cho ta một cái túi trữ vật nữa. . . 

 

- Dạ khách quan, túi trữ vật là năm vạn kim tệ một cái. . . 

 

Thị nữ lấy ra một tấm thẻ, quét qua ở bên trên một cái lỗ khảm ở trên bàn, một đường vân màu vàng xuất hiện ở góc trên bên phải tấm thẻ, trong thẻ có bao nhiêu tiền tài đều được biểu hiện ở phía trên. Ngô Hiên cảm thán, cái này không phải là tương đương với thẻ ngân hàng của kiếp trước sao. . . Bất quá loại thẻ kia còn có mật mã để bảo hiểm còn cái thẻ tín dụng này thì không cho nên  ai nhặt được thì cái thẻ này sẽ là của người đó.

 

Túi trữ vật cũng thật thần kỳ, không gian ở bên trong có thể tích khoảng mười lập phương, chút dược liệu này tự nhiên không đáng nhắc đến. Tiêu tốn năm vạn kim tệ quả nhiên là đáng giá ah!

 

- Đúng rồi, có thể bán cho ta một lọ nước thuốc cường thân kiện thể sao?  

Trước khi đi, Ngô Hiên còn đưa ra cái yêu cầu để cho người ta không hiểu thấu.

 

Triệu Thiến nghe xog cũng đều sửng sốt, nước thuốc cường thân kiện thể loại mới có hiệu quả hơn thì không uống, lại muốn mua loại nước thuốc cường thân kiện thể cũ có hiệu quả bình thường. Yêu cầu này cũng quá kì quái a.

 

Tuy rằng cảm thấy kỳ quái, nhưng mà yêu cầu của khách nhân tự nhiên sẽ được Vạn Dược lâu thỏa mãn. Lập tức, thị nữ cầm một lọ đến đưa cho Ngô Hiên.

 

Sau khi làm tốt mọi thứ, Ngô Hiên lấy thẻ tín dụng cùng túi trữ vật, ở dưới ánh mắt của Triệu Thiến, nhanh chóng rời đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đầu Bếp Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook