Đầu Bếp Tại Dị Giới

Chương 24: Luyện Thể kỳ tầng sáu

La Bại Gia Tử Trứ

15/09/2020

Nhóm: TTTV

Dịch: My

-----------------------

Đêm khuya, Ngô Hiên chờ lúc Nguyệt Hinh Nhi ngủ say mới nhẹ nhàng từ trong phòng đi ra. Hắn vụng trộm đi ra, dĩ nhiên là muốn đi chế biến thuốc cường thân tráng kiện.

Tuy xế chiều hôm nay gặp phải chuyện làm hắn không vui, nhưng mục đích đi Linh Dược đã đạt được, dĩ nhiên phải tranh thủ đêm nay đem đi chế biến. 

- Thuốc cường thân tráng kiện, trước tiên nhìn thành phần xem...

Ngô Hiên lấy ra một phần dược liệu, thành phần chủ yếu là: Huyễn Linh thảo, Mộ Giáp hoa, Xích Tâm quả cùng Chu Lan hoa.

Hắn lấy mỗi thứ một chút, tinh tế thưởng thức để phân biệt mùi vị. Ngoại trừ Mộ Giáp hoa cùng Huyễn Linh thảo có chút đắng chát, còn lại hai loại kia có vị ngọt.

Hắn cũng không biết luyện chế thuốc cường thân tráng kiện sẽ có vị gì, nhưng hiện tại hắn lại biết chính mình muốn chế biến thành món nào. Đó chính là pha chế nước hoa quả! 

Nơi này không có máy ép hoa quả, nhưng vẫn có đá mài đậu hũ, có thể thay thế máy ép.

Đầu tiên, hắn ngâm tất cả dược liệu vào trong nước, để cho bong bóng ổi lên hết. Tiếp theo hắn còn lấy ra quả cam cùng bồ đào, hai loại hoa quả này đều có vị ngoài ngọt trong chua. Tại phòng bếp có không ít rau, cũng có cả hoa quả. Tài sản của Ngô gia rất khổng lồ, dĩ nhiên đồ ăn cũng sẽ không kém. Trong bếp có hoa quả cũng là điều bình thường. 

Trong bốn loại dược liệu kia mặc dù có hai loại vị ngọt, nhưng hai loại còn lại là đắng chát. Muốn áp vị đắng chát trong đó cần thêm vị chua ngọt, đồng thêm làm nổi bật vị ngọt. 

Sau khi tách toàn bộ phần thịt của quả cam cùng bồ đào, hắn lấy đồ vật đập nát toàn bộ dược liệu. Sáu loại nguyên liệu nấu ăn đều bị đập nát, đưa vào trong cối đá. Sau một khoảng thời gian, sáu loại nguyên liệu bị nghiền trở thành các mảnh vỡ, dần dần chảy ra không ít chất lỏng.

Ngô Hiên đổ vào một chút nước suối, từ trong cối đá chảy ra một chất lỏng màu đỏ, bên trong thấp thoáng kim sắc. Một chiếc thùng sạch đã sớm được chuẩn bị, trên đó được để nhiều lớp băng vải để gạt bỏ cặn bã. Nước trái cây cuối cùng rơi vào trong thùng đã không còn quá nhiều cặn.

Bởi vì Ngô Hiên là Tu Luyện Giả, vì vậy rất dễ dàng nghiền nát dược liệu. Không đến nửa giờ, tất cả dược liệu đều được nghiền nát thành nước quả, chứa đầy một thùng!  

Từ bên ngoài nhìn vào, hỗn hợp nước này giống như một khối bảo thạch màu hồng bí mật mang theo mọt chút viền vàng ở bên trong. Trong đêm tối, thùng nước phát ra ánh sáng lấp lánh, thoạt nhìn vô cùng mỹ lệ. Rõ ràng xung quanh không có quá nhiều ánh sáng, là do chất lỏng này tự bản thân phát sáng!Một thùng nước trái cây lớn như vậy, tương đương với khá nhiều thuốc cường thân tráng kiện. Liền Ngô Hiên cảm thấy hơi kinh ngạc. Đây cũng là bình thường, vì hắn thêm nhiều nước suối như vậy, không được một thùng cũng khó! Đổi lại là Luyện Đan Sư, với hai phần dược liệu sẽ không thể nào điều chế ra nhiều như vậy, tối đa chỉ có thể thu được hai bình, đây đã là cực hạn.

Đương nhiên, số lượng không phải là trọng điểm, quan trọng nhất là hiệu quả của thùng thuốc cường thân tráng kiện này thế nào!

Hắn không chút do dự, lập tức cầm lấy một cái thìa, uống một chút nước cường thân tráng kiện, một dòng nước trái cây theo cổ họng trượt vào bụng hắn. Một luồng năng lượng nóng rực di chuyển một vòng bên trong cơ thể, không ngừng thẩm thấu vào cơ bắp cùng xương cốt toàn thân.

Đợi đến khi hồi phục tinh thần, hắn mới nhẹ nhàng thở phào một cái, kinh ngạc nói: 

- Hiệu quả quá tuyệt vời! Chỉ uống một ngụm lại làm ta cảm thấy tu vi hơi đề thăng, tố chất thân thể cùng xương cốt càng tăng cường một mảng lớn! Mặc dù hiệu quả không mạnh như Luyện Đan Sư luyện chế đan dược, nhưng đổi lại số lượng nhiều như vậy chẳng phải đủ cho mình uống no sao?

Bởi vì không thể đối chiếu nên hắn không rõ ràng lắm thuốc cường thân tráng kiện chân chính có hiệu quả như nào. Nhưng với số lượng, cho dù kém một chút cũng sẽ không chênh lệch là bao. Hai phần dược liệu, tối đa chỉ có thể luyện chế hai bình, mà hắn lại làm ra một thùng. Nếu đựng vào chai có thể đổ đầy bốn, năm mươi bình đấy! 

Tuy nhiên, với hiệu quả này hắn đã cảm thấy hài lòng rồi.

Dọn dẹp phòng bếp xong, hắn lập tức bê thùng thuốc cường thân tráng kiện này về gian phòng. Nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra, thấy Nguyệt Hinh Nhi vẫn nằm trên giường mình ngủ say, hắn lộ ra nụ cười an tâm.

Hắn rót đầy một cốc nước quả, cần lên uống. Một ly vào trong bụng, cảm giác thân thể lần nữa trở nên nóng rực, đồng thời thân thể bắt đầu có biến hóa. Hắn lập tức ngồi xuống, nhanh chóng hấp thu năng lượng kinh người này!

Một ly nối tiếp một ly, Ngô Hiên cũng không biết mình đã uống bao nhiêu, chỉ cảm thấy trong thân thể linh lực càng ngày càng nhiều, thân thể kinh mạch cùng xương cốt càng ngày càng rắn chắc, tràn đầy năng lượng kinh người!

Oanh!

Trong cơ thể hắn đột nhiên truyền ra một tiếng nổ lớn, Ngô Hiên chỉ cảm thấy chính mình như đang bay lên, một luồng linh lực hoàn toàn mới từ trong cơ thể tràn ra bốn phía. Đợi hắn chậm rãi mở mắt ra, trong đôi mắt đã tràn ngập vui mừng. 

Luyện Thể Kỳ tầng sáu!

Ngắn ngủn một buổi tối, không ngừng uống nước quả cường thân tráng kiện này, hắn liền nhẹ nhàng đột phá! Tốc độ này thật sự là quá kinh người.

Hắn đang muốn tiếp tục uống, đột nhiên phát hiện Nguyệt Hinh Nhi vậy mà ngồi ở bên cạnh mình, trong tay còn cầm một chén trà. Nàng chậm rãi uống nước quả cường thân tráng kiện, trên mặt lộ ra vẻ thưởng thức đồ ngon!  Cảnh tượng này làm hắn sợ hết hồn, vội vàng giật chén trà trên tay nàng, nói:

- Hinh Nhi, sao ngươi có thể uống thứ này!

Thuốc cường thân tráng kiện này không phải là người nào cũng có thể uống, tối thiểu cũng phải đạt Luyện Thể Kỳ tầng năm trở lên mới có thể uống được.

Nguyệt Hinh Nhi hồn nhiên chưa phát giác ra, còn cười với hắn nói: 

- Hiên ca ca, thứ này uống thật ngon, vậy mà ngươi không cho Hinh Nhi uống sớm hơn...

Ngô Hiên không để ý tới lời Nguyệt Hinh Nhi đang nói. Hắn nhanh chóng dùng linh lực dò xét tình huống trong cơ thể nàng. Linh lực đi một vòng, phát hiện cũng không có vấn đề gì lớn. Kỳ lạ chính là nước quả cường thân tráng kiện này đã bị Nguyệt Hinh Nhi hấp thụ toàn bộ!

Chuyện này làm hắn có lo lắng hơn cũng không thể làm gì rồi. Thứ này không phải người không có tu vi có thể uống được. Chẳng lẽ do mình chê sbieens thành đồ uống nên người thường có thể thừa nhận? 

Bất kể như thế nào, thuốc cường thân tráng kiện này tuyệt đối không thể để Nguyệt Hinh Nhi uống. Nếu có ảnh hưởng xấu gì có thể mất mạng như chơi. 

- Hinh Nhi, ngươi không thể uống. Đợi lát nữa ta làm đồ uống ngon hơn cho ngươi được không?

Ngô Hiên không nghĩ tới mình tu luyện cả một buổi tối, vì vậy không để ý tới Nguyệt Hinh Nhi. Sau khi nàng tỉnh lại không thấy mình động đậy, lại thấy thùng đồ uống này nên múc lên uống luôn.

- Hinh Nhi biết... - Nguyệt Hinh Nhi không còn nghịch ngợm, lập tức vâng lời Ngô Hiên. Tuy nhiên, đôi mắt nàng vẫn không ngừng liếc về chiếc thùng đựng nước hoa quả. Thứ nước này thật sự rất hấp dẫn nàng.

Hắn cúi đầu nhìn lại, may mà Nguyệt Hinh Nhi không uống nhiều. Nhưng mà tối qua hắn đã uống hết hơn nửa thùng nước, nếu tiếp tục uống sẽ nahnh chóng hết sạch. 

Ngô Hiên cau mày, mình mới Luyện Thể Kỳ tầng sáu, nếu uống hết sẽ thật sự hết rồi.  Đến lúc đó chỉ có thể thành thành thật thật đợi đến tháng sau đi nhận dược liệu. Mà hắn lại không muốn lãng phí thời gian chờ đợi.

- Không bằng ta đem bán chỗ còn lại này lấy tiền, sau đó mua Linh Dược tốt hơn để chế biến? 

Ngô Hiên vỗ tay một cái, cho rằng quyết định này có thể thực hiện. Thành phẩn sẽ đắ hơn linh dược rất nhiều lần. Nếu hắn cầm thùng nước quả này đi bán, tuyệt đối có thể thu được không ít tiền, như vậy là có thể tiếp tục chế biến rồi. 

Sử dụng tiết kiệm thì mới dùng được lâu, hắn mới có thể không ngừng đề thăng thực lực của mình. Đường tắt duy nhất chính là tu luyện kèm theo không ngừng uống những thứ như thuốc cường thân tráng kiện này. Người không phải thiếu gia nhà giàu hoặc là thiếu gia trong gia tộc gì gì đó đâu được uống nhiều như vậy?

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đầu Bếp Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook