Đầu Bếp Tại Dị Giới

Chương 11: Năng lực mở ra

La Bại Gia Tử Trứ

15/09/2020

Dịch: Nguyễn Khiêm

Nhóm: TTTV

---------------------

Ở dưới sự công phá của năng lượng màu trắng kỳ lạ kia, kinh mạch trong cơ thể của Ngô Hiên nhanh chóng bị đả thông. Ngô Hiên lợi dụng hiện tượng khi biến dị này, nhanh chóng vận hành Hóa Thể Quyết, linh lực thuần túy ở trong cơ thể theo xu thế như chẻ tre, dọc theo kinh mạch đã được đả thông, điên cuồng tràn về phía đan điền.

 

Khi hắn tận lực vận hành tâm pháp, năng lượng màu trắng kia cũng càng lúc càng nhanh, ngay cả hắn cũng không biết đi qua bao lâu, dường như chỉ là sự tình trong chớp mắt, kinh mạch toàn thân đã hoàn toàn đả thông!

 

Ở trong nháy mắt khi kinh mạch vừa bị đả thông, linh lực toàn thân trong chớp mắt tụ tập tại đan điền, rồi nhanh chóng bùng nổ ở trong cơ thể hắn, kinh mạch cùng huyệt đạo toàn thân giống như là đạt được giải phóng, toàn bộ đều bị mở ra.

 

- Oanh!

 

Linh lực ở trong cơ thể rền vang một tiếng, thân thể của Ngô Hiên chấn động, cả người giống như là bay lên, một loại cảm giác sảng khoái chảy xuôi ở trong cơ thể, đây là lần đầu tiên mà hắn cảm nhận được loại cảm giác thông suốt này!

 

Mấy phút sau, Ngô Hiên rốt cục nghênh đón sự tình mà cỗ thân thể này chờ mong đã lâu, cảm giác linh lực lưu chuyển trong người, liên tục không ngừng, từng là không thoải mái, lúc này đều tan thành mây khói.

 

Luyện Thể Kỳ tầng một!

 

Y theo Hóa Thể Quyết đến xem, đây là hiệu quả khi bản thân tiến nhập Luyện Thể Kỳ tầng một. Nhìn qua giống như là mới vừa vặn nhập môn, nhưng đối với Ngô Hiên mà nói, chuyện này là khó khăn cỡ nào, có thể đả thông kinh mạch bị bế tắc này, đã thuộc về thần tích.

 

Ngô Hiên vẫn chưa hoàn toàn phục hồi tinh thần lại, một đạo tin tức đã truyền vào đầu của hắn, một thanh âm vang lên, linh hồn tựa như là xuất khiếu, bay tới ngoài chín tầng trời.

 

Phá huyễn nhất giai: Phân tích thiên địa linh thảo, chế biến thiên tài địa bảo tương ứng với tu vi, hấp thu võ kỹ!

 

Cùng với số lượng lớn tri thức dũng mãnh tràn vào trong đầu của Ngô Hiên, hắn giống như là đang bơi lội trong hải dương tri thức, không ngừng hấp thu tri thức này. Hoàn toàn không biết là đã đi qua bao lâu, hắn mới hoàn toàn hấp thu được khối lượng tri thức này, sau đó chậm rãi mở mắt, lúc này hắn cảm giác thân thể của mình có chút mát, cúi đầu xuống nhìn, thân thể của mình đúng là bị một lớp băng dày đặc bao bọc vào bên trong!

 

Cũng chính là ở bên trong thùng nước này không còn là nước ấm, mà là một khối băng to như cái thùng rồi, để cho hắn bị đông cứng ở bên trong, lộ ra tới chỉ có bộ phận từ lồng ngực trở lên mà thôi. 

Ngoại trừ thùng nước này đã kết băng, cả gian phòng của hắn cũng đều bị một tầng băng sương hơi mỏng bao phủ, nếu không phải là hắn rõ ràng rốt cục có chuyện gì xảy ra, e rằng còn cho là mình bị người mang đến khu vực băng tuyết rồi.

 

Xuất hiện loại tình huống này, hắn đoán hẳn là trong lúc cỗ năng lượng màu trắng kỳ lạ kia đả thông kinh mạch, đồng thời linh lực rét lạnh ở trong cơ thể cũng theo đó phun ra ngoài. Cái thể chất đặc thù này để cho hắn phải chấn kinh rồi, Băng linh thể này cũng quá quỷ dị a?

 

Ba Tạch...!

 

Hắn dùng lực đứng lên từ trong thùng nước, khối băng dày đặc bị hắn nhẹ nhõm đánh vỡ, đi ra từ bên trong, thấy được thùng nước quả nhiên đã hoàn toàn kết băng, bất quá màu xanh lá cây đã hoàn toàn biến mất, biến trở về khối băng màu trắng phổ thông. Đây hẳn là do dược lực của Đoán Thể đan đã bị thân thể của hắn hoàn toàn hấp thu mất.

 

Cúi đầu xuống, nhìn kỹ thân thể của mình, làn da trở nên sáng bóng, lại còn trở nên cường tráng, không có yếu đuối như ban đầu. Quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, sắc trời bên ngoài mới vừa vặn sáng lên, xem ra hắn mới chỉ ngâm tắm trong một ngày mà thôi, nếu ngâm vài ngày, Ngô bá đã sớm vào cửa, tới đánh thức hắn.

 

Chỉ là ngắn ngủi trong một buổi tối, lại có thể để cho hắn xuất hiện loại biến hóa này, đổi lại trước kia quả thật không thể tưởng tượng. Giống như là ăn một bữa cũng không thể trở thành mập mạp, tại thế giới này tuy ăn một bữa không trở thành mập mạp, nhưng một bữa có thể làm cho thân thể của mình trở nên cường tráng!

 

Ánh mắt một lần nữa chuyển dời đến trên hai tay của chính mình, đôi tay kỳ lạ này, hắn rõ ràng mới vừa rồi giúp chính mình đả thông kinh mạch hoàn toàn chính là do năng lượng từ đôi tay này phát ra tới. Trong lúc mơ mơ màng màng, đồng dạng có thể cảm nhận được khởi nguồn của năng lượng kỳ lạ này.

 

Tri thức lúc trước xuất hiện ở trong đầu của mình, lại càng biểu hiện ra sự kỳ lạ của đôi tay này!

 

Năng lực thứ nhất là phân tích thiên địa linh thảo, năng lực này hắn đã thử nghiệm qua, phân tích Hàn Long thảo, còn có đan dược nhất phẩm. Có thể tưởng tượng muốn phân tích đan dược cao cấp, cần phải có tu vi cao hơn.

 

Năng lực thứ hai là chế biến thiên tài địa bảo tương ứng với tu vi! Xem ra chế biến cũng cần phải có tu vi, muốn chế biến vật liệu có phẩm chất càng cao thì cần có tu vi càng mạnh! Năng lực này cũng đã thể hiện ra khi hắn nướng Hàn Long thảo, chỉ có như thế mà lực lượng trong cơ thể cũng đã tiêu hao đến không còn. Nếu như là thiên tài địa bảo có phẩm giai càng cao cấp hơn, e rằng sẽ trực tiếp sẽ thất bại!

 

Bằng không để cho hắn chế biến đồ ăn có tác dụng tương đương với đan dược bảy tám phẩm, chẳng phải là dễ dàng thành thần rồi sao? Thế giới là công bình, muốn đạt được hết thảy mọi thứ thì đều cần phải trả giá, không có năng lực thừa nhận tương ứng, căn bản cũng không có khả năng chế biến thứ cao cấp như thế.

 

Trong tri thức nói cho hắn biết, hiện tại hắn chỉ có thể chế biến thiên tài địa bảo ở cấp độ nhị phẩm. Phối hợp với tài nấu nướng của hắn, đây đã là thuộc về kiểu luyện chế không thất bại rồi. Nếu để cho bất kỳ vị Luyện Đan Sư nào biết năng lực này, còn không ngạc nhiên đến trợn mắt há hốc mồm, Luyện Thể Kỳ tầng một có thể luyện chế đan dược? Điều này hoàn toàn chính là đi ngược lại với thường thức!

 

Ngô Hiên tự nhiên không thể luyện chế đan dược, chỉ có thể chế biến dược liệu thành đồ ăn mà thôi!  

Năng lực thứ ba chính là hấp thu võ kỹ! Năng lực này để cho hắn có chút nghi hoặc, hắn cũng không rõ ràng đây là cái năng lực gì, trong đống tri thức kia cũng chỉ nói là hấp thu võ kỹ, không có quá nhiều tin tức khác. Xem ra chỉ có thể tự mình hảo hảo tìm tòi, mới rõ ràng là cái năng lực gì.

 

Ba nặng lực này đều là kỳ lạ như vậy, nhưng mà để cho hắn càng thêm chú ý vẫn là bốn chữ ‘phá huyễn nhất giai’ này, bốn chữ này đại biểu cho việc những năng lực này còn có thể tiếp tục đề thăng! Đồng thời xem ra, muốn tiếp tục đề thăng phẩm cấp của những năng lực này, hắn nghĩ chỉ có đề cao tu vi của bản thân mà thôi. Khi lên cao hơn hắn sẽ có thêm năng lực gì, điều này đúng là đã để cho hắn cực kỳ mong đợi.

 

Suy tư một lát, hắn chuyển dời sự chú ý đến trên thân thể của bản thân, kinh mạch đả thông có nghĩa là hắn đã có thể luyện võ. Hắn đột nhiên vung quyền đánh tới, chỉ là đấm ra quyền pháp đơn giản nhất, từng quyền đều nổi lên quyền phong, xem ra tố chất thân thể của hắn đã tăng lên gấp mấy lần so với trước đây.

 

- Băng!

 

Trong mắt của Ngô Hiên lóe lên hàn mang, vung quyền đi qua, một cỗ Băng linh lực phát ra, từng đợt hàn khí tản mát ra từ bên trong nắm tay, nhưng chỉ vẻn vẹn là một chút hàn khí mà thôi, không có hiệu quả quá lớn.

 

Hắn không có trông cậy vào chính mình trong chớp mắt có thể có năng lực hô mưa gọi gió, băng phong ngàn dặm, tu vi mới chỉ là Luyện Thể Kỳ tầng một mà thôi, muốn trở mình cũng khó mà có thể trở mình. Ở trong Ngô gia, đệ tử có tu vi như thế này chỗ nào cũng có, nhiều thêm một cái như hắn cũng không nhiều lắm, ít đi một cái như hắn thì cũng không thiếu.

 

Đối với hắn mà nói, có thể tu luyện chính là năng lực tốt nhất rồi. Tại cái thế giới lấy võ vi tôn này, không có thực lực chính là vô nghĩa. Cộng thêm thái độ lúc trước của Ngô Tử Tân đối với hắn, hắn càng hiểu rõ tu vi là chuyện trọng yếu đến cỡ nào.

 

Nói cho cùng, nguyên nhân chủ yếu để cho Ngô Tử Tân xem thường Ngô Hiên vẫn là do Ngô Hiên không có tu vi mà thôi. Trong Ngô gia cũng có trưởng lão khác họ, nhưng mà có ai dám xem thường bọn họ hay không, nói cho cùng vẫn chính là do thực lực mà thôi!

 

- Hô, Luyện Thể Kỳ tầng một, tu vi này thật sự là quá thấp, phải nhanh chóng đề thăng tu vi một chút mới được... 

Ánh mắt của Ngô Hiên lấp lánh, khóe miệng hơi nhếch lên, tự lẩm bẩm:

- Cũng là thời điểm nên đi lĩnh linh dược...

 

Đệ tử đạt tới Luyện Thể Kỳ tầng một, là có thể đi Linh dược các nhận lấy một phần đan dược tương ứng với tu vi, hắn muốn nhanh chóng đề thăng tu vi, e rằng chỉ còn cách phục dụng đan dược. Như vậy mới có thể nhanh chóng đột phá hơn, nếu như thành thành thật thật tu luyện, hắn cũng không rõ ràng lắm phải mất bao lâu mới có thể đề thăng tu vi. Bất quá bây giờ có đường tắt lại không đi, còn thành thành thật thật tu luyện làm cái gì?

 

Đồ vật mà hắn nhắm trúng, dĩ nhiên là Tấn Thể đan mà lúc trước hắn đã nhìn thấy ở trong Linh dược các, đan dược này có hiệu quả đối với Luyện Thể Kỳ tầng ba trở xuống, tương đối thích hợp với bản thân bây giờ. Bất kể như thế nào, cứ tăng tu vi lên rồi lại nói.

 

Tối chủ yếu vẫn là chứng minh chính mình không còn là phế vật nữa, bản thân cũng có thể tu luyện!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đầu Bếp Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook