Dấu Cắn

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Văn Văn, Bèngg, quynhnhuuu110997

83,500

Hoàn Thành

13:54:27 28/06/2021

Dấu Cắn

Đánh giá: 8.7/10 từ 25 lượt
Có một kiểu người, không ai hiểu hắn, không ai quan tâm hắn, tất cả đều cho rằng hắn là kẻ không ra gì, đều sợ hãi hắn. Nhưng, luôn có một người sẽ không như vậy. Và người đó sẽ trở thành một người cực kì đặc biệt, bởi vì người đó khách với những người kia, sẽ không xa lánh hắn, sẽ gần gũi, quan tâm hắn. Đó là câu chuyện của nam chính trong truyện Dấu Cắn của tác giả Khúc Tiểu Khúc, câu chuyện của anh ta sẽ như thế nào? Cùng đọc truyện nhé.

Nội dung truyện ngôn tình:

Tần Lâu từ nhỏ đã là một người điên như thế, và cũng có một người con gái không hề sợ Tần Lâu.

Và người con gái đó chính là mối tình đầu của hắn.

Chỉ là, sau đó, mối tình đầu chết đi, Tần Lâu càng điên đến "vô pháp vô thiên" (không có pháp luật, không có đạo trời, ý nói bất chấp tất cả).

Hắn xem cuộc đời như trò đùa, xem thường tất cả. Số ít mọi người hiểu rõ chuyện tình mà thở dài, dù cho thể xác có hoa mỹ như lúc ban đầu, nhưng bên trong tại một nơi nào đó đã "thối rữa", "mưng mủ".

Cho đến một ngày nào đó, người con gái vô cùng giống mối tình đầu xuất hiện. Tần Lâu đem cô đoạt về làm trợ lý tư nhân cho mình, bị mọi người đồn đại rằng bọn họ càng là tình nhân. Những người xung quanh đều tội nghiệp cho Tống Thư: Tần Lâu vô cùng cưng chiều cô, sủng cô tới tận trời rốt cuộc chẳng qua chỉ xem cô như thế thân. Cuốn《Ngược luyến tàn tâm chỉ vì yêu tổng tài của thế thân》được người trong tập đoàn phát hành mười mấy phiên bản.

Trong cuộc họp thường niên, Tống Thư bị vài đồng nghiệp nữ trêu đùa: "Thế thân, cô thật đáng thương."

Tống Thư cũng thật sự phối hợp, mặt mày trầm xuống, lã chã chực khóc:

"Không sao cả, tôi nguyện ý chịu thiệt thòi, cho dù anh ấy chỉ thích khuôn mặt này của tôi."

Nhận xét của độc giả về truyện Dấu Cắn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook