Đấu La Đại Lục 4 -Chung Cực Đấu La

Tiên hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

115,800

Đang cập nhật

13:05:57 17/10/2019

Đấu La Đại Lục 4 -Chung Cực Đấu La

Đánh giá: 6.9/10 từ 10 lượt
Đấu La Đại Lục 4 -Chung Cực Đấu La - Đang tiến hành - Đường Gia Tam Thiểu

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Bọn họ là một đội nghiên cứu đến từ học viện nghiên cứu hồn thú kỳ viễn cổ của Đấu La liên bang. Từ khoảng chín ngàn năm trước, khi lần đầu tiên đấu la liên bang hoàn thành được cuộc hành trình thăm dò vũ trụ thì loài người đã bắt đầu liên tục thăm dò không ngừng nghỉ, việc này đã làm cho con người hiểu rõ hơn rất nhiều về vũ trụ bao la kia.

"Các đơn vị chú ý, các đơn vị chú ý. Có thể chúng ta đã phát hiện ra sinh mạng thể rất mạnh, máy bay trinh sát lập tức lên cao ba ngàn mét, tập trung toàn lực vào sinh mạng tham trắc khí. Tạm thời mở lồng bảo hộ mức lớn nhất,chuẩn bị vũ khí ngăn chặn."

Một vầng sáng màu đỏ cực lớn xuất hiện trên màn ảnh, hắn rất rõ ràng cái này có nghĩa là gì, chỉ có hồn thú mười vạn năm mới có thể có mức năng lượng sinh mạng lớn tới như vậy.

"Quan sát cho thật kỹ." Lam Tiêu vỗ vỗ vào vai Nam Trừng.

"Ừ." hai tay nàng bắt đầu làm một loạt thao tác nhanh như bướm vờn vậy, rất nhanh, vệ tinh đã có thể câu thông và phong tỏa mục tiêu.

Lam tiêu đứng thẳng người lên, nhìn về phía màn ảnh chính của máy bay trinh sát, hình ảnh trên màn ảnh chính đang nhanh chóng được phóng lớn.

Sau đó, họ tìm thấy một quả trứng, liền vội vàng đem về viện nghiên cứu tiến hành ấp.

Trứng nở, nhưng nở ra lại là một đứa con nít, một đứa con nít giống hệt những đứa trẻ khác, nhưng nó là một đứa trẻ được sinh ra từ trứng.

Nhận xét của độc giả về truyện Đấu La Đại Lục 4 -Chung Cực Đấu La

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook