Đấu La Đại Lục Chi Long Thần Truyện

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

78,379

Đang cập nhật

22:05:08 10/01/2019

Đấu La Đại Lục Chi Long Thần Truyện

Đánh giá: 7.9/10 từ 5 lượt
Đấu La đại lục chi Long Thần truyện - Đang tiến hành - Ma Đao Lệ Ảnh

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:

Đây là Long Thần, 22 tuổi, vừa thất nghiệp, nghiện tiểu thuyết kiếm hiệp nặng, đang cố gắng cày nốt những chương mới của bộ Long Vương Truyền Thuyết thì đột nhiên " Bùm", chiếc smartphone trên tay nổ tung, hắn ta chết ngay tại chỗ. Đột nhiên, một tia chớp vàng rạch phá bầu trời Hà Nội, mang theo một linh hồn vừa mới bay lên đột phá không gian phong tỏa.

Cùng lúc đó, tại một nơi ở giữa các chiều không gian, một tòa đại điện nguy nga, lộng lẫy, bên trên đề rõ chữ thiếp vàng " Bộ Xuyên Việt - Chi nhánh địa cầu". Trong phòng làm việc ở trên đỉnh tòa điện, một âm thanh gấp gáp kêu lên:" Cục trưởng, vừa phát hiện ra có một trường hợp xuyên đến dị thế giới ( Dị thế giới là những thế giới không nằm trong cùng một đa vũ trụ ví dụ như các thế giới trong tiểu thuyết,...).Cái gì, điều tra thông tin cho ta.

Một lát sau, thông tin về Long Thần được trình bày trên bàn làm việc, tên bộ trưởng nhìn qua một chút rồi lắc đầu ngao ngán:" Sai lầm sai lầm, thằng khốn xxxx chuyển nhầm người rồi. Thôi kệ, vì lỗi lầm của chúng ta, tặng cho tên Long Thần này một món quà nho nhỏ đi. "Sau khi kí vào hồ sơ, từ đại điện phóng ra 1 luồng sáng đến dung hợp vào linh hồn của Long Thần, cùng với hắn xuyên qua lỗ hổng không gian tiến vào thế giới Đấu La đại lục.

Nhận xét của độc giả về truyện Đấu La Đại Lục Chi Long Thần Truyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook