Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: truyenyy

28,200

Đang cập nhật

22:36:51 20/06/2020

Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân

Đánh giá: 7.4/10 từ 7 lượt
Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân là bộ truyện được tác gải Cửu Vĩ Lam Mỵ sáng tác mang yếu tố xuyên không dựa theo tiểu thuyết Đấu La Đại Lục của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Câu chuyện về cuộc phiêu lưu tình cờ của nữ chính vào cuốn tiểu thuyết mà cô thích nhất, có năng lực mạnh mẽ của hệ thống game hiện đại nhưng để diễu võ dương oai thì lực bất tòng tâm. Bên cạnh những nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết, biết rõ sự diễn biến tiếp theo của cuộc sống đầy nguy hiểm trong thế giới cường giả vi tôn, lại phải vờ như không nhìn mọi người nguy hiểm.

Tình cảm bạn bè!

Tình nghĩa giữa người với người!

Và hơn hết là tình yêu!

Những nguy hiểm, những bất lực, những cố gắng, những vui buồn đan xen, đảm bảo không làm mạch truyện chính bị thay đổi, lại phải đối mặt với sự rung động của con tim. Liệu rằng, cô gái ấy có tìm được ý trung nhân của đời mình và sống vui vẻ hay không?

Giới thiệu qua về Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân:

Là thế giới cường giả vi tôn, ở đây mỗi người sinh ra đều có một thứ gọi là vũ hồn, chia theo loại chính là khí vũ hồn như búa, kiếm... hoặc thú vũ hồn như hổ, gấu... Vũ hồn kết hợp hồn lực là cơ sở để tu luyện thành hồn sư. Hồn sư đẳng cấp phân biệt theo cấp độ cơ bản của hồn lực, mỗi 10 cấp lại dung hợp được 1 hồn hoàn qua săn giết hồn thú lấy hồn kỹ, mạnh mẽ hồn sư có thể sáng tạo hồn kỹ riêng cho mình. Vũ hồn cũng không là một số chủng loại đơn giản mà là rất phong phú, trong đó còn sản sinh ra vũ hồn biến dị, đến nay vẫn không thể biết được hết các vũ hồn có thể xuất hiện ở nhân loại, và đây chính là mấu chốt cho năng lực dị giới của nữ chính.

Nhận xét của độc giả về truyện Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook