Dâu Tây Ấn

Ngôn Tình

Nguồn: shinyclover95.wordpress.com; Editor: Bội Bội

70,000

Hoàn Thành

09:57:10 01/04/2021

Dâu Tây Ấn

Đánh giá: 8.6/10 từ 9 lượt
Một bộ truyện thanh xuân vườn trường bài bản y như bao bộ khác, nhưng hài hước hơn, tràn ngập sự ngông cuồng, ngốc nghếch của tuổi trẻ của tác giả Bất Chỉ Thị Khỏa Thái. Dâu Tây Ấn kể về cặp đôi miễn cưỡng được xem là thanh mai trúc mã – Thẩm Tinh Nhược và Lục Tinh Diên. Truyện ngôn tình diễn biến chậm, nam nữ chính cũng không thuộc loại nói nhiều. Nhưng mỗi một câu hai người họ nói ra đều đắt giá.

Nội dung truyện:

-Tiểu học tra* theo đuổi vợ mỗi ngày

*học sinh cá biệt

Mười bảy tuổi ngày hôm đó, Lục Tinh Diên và Thẩm Tinh Nhược cùng nhau đón sinh nhật. Sau ngày sinh nhật là ngày thi thử, buổi tối, Thẩm Tinh Nhược thức đêm chờ Lục Tinh Diên học bổ túc.

Lục Tinh Diên cà lơ phất phơ xoay bút, “Này” một tiếng, hỏi: “Vừa nãy cậu ước nguyện điều gì với bánh kem, ước cũng phải ba phút đấy, nói ra thử xem, biết đâu tôi có thể giúp cậu thực hiện.”

Thẩm Tinh Nhược không nhìn cậu, cũng rất phối hợp nói đến điểm chính: “Tôi cầu nguyện, Lục Tinh Diên học kỳ này có thể làm xong một cuốn toán học 53, làm được năm bài khảo luyện nhỏ, hoàn thành mười bộ đề thi đại học, học xong từ đơn tiếng anh cấp bốn, thi cuối kỳ có thể đạt bốn trăm điểm, đừng có lại làm hố đen cho điểm trung bình thấp của toàn khối nữa.”

Hố đen yên tĩnh được ba giây, “Vậy thôi tôi không nói nữa.”

Tiểu tiên nữ cao ngạo x Đại thiếu gia tuỳ hứng

-Ngày hè trời trong xanh, gió hôn lên gò má em.

Nhận xét của độc giả về truyện Dâu Tây Ấn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook