Dạy Vợ Nhỏ Làm Sát Thủ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

689,609

Hoàn Thành

02:33:37 16/09/2021

truyencvxuyên không nữ cường sát thủ hoàn

Dạy Vợ Nhỏ Làm Sát Thủ

Đánh giá: 6.6/10 từ 52 lượt
Dạy vợ nhỏ làm sát thủ - đã hoàn thành – Quỳnh Trang

Giới thiệu truyện ngôn tình hiện đại hắc bang đặc sắc này:

Hàn Như Tuyết có một gia đình hạnh phúc, đầy đủ cha mẹ cùng người chị gái. Ngoài ra cô còn có người hôn phu hơn mình 6 tuổi, anh tên Dương Nhược Thiếu. Hôn ước hai người hình thành từ khi cô lên 5, còn anh đã 11 tuổi.

Thế nhưng mọi thứ lại chấm dứt kể từ khi cha mẹ cô bị mất do xảy ra sự cố, sau đó người chị Hàn Yến mới bộc lộ ra bản chất thật sự của chính mình.

Chị ta từ trước đến nay luôn ganh tị vì sự cưng chiều của cha mẹ suốt ngày đặt lên cô, nên khi người chồng tương lai mà Hàn Như Tuyết chưa bao giờ gặp mặt lên máy bay sang Mỹ vì công tác thì lập tức, thừa cơ hội đến đánh đập, hành hạ đứa em gái cô đây.

Tưởng rằng bản thân cứ như vậy sẽ theo cha mẹ thì hắn đã quay trở lại. Cứu cô khỏi bàn tay ma quỷ kia, trao cho cô hơi ấm cùng một cuộc sống mới.

Dạy cô cách làm sát thủ giỏi, lập nên kế sách để giúp cô trả thù những người đã hại đến mình. Hắn như vị thần tối cao, khiến cô ao ước được chạm đến nhưng lại rụt rè bởi vì vẻ ngoài lạnh lùng cùng đôi mắt nguy hiểm đến bức người kia.

Mối quan hệ của hai người, theo cô nghĩ nó chẳng khác gì như chủ-tớ cả. Anh đưa ra mệnh lệnh, cô hoàn thành.

Nhưng cho dù là vậy thì Hàn Như Tuyết cũng không thể chống lại con tim sớm đã bị Dương Nhược Thiếu cướp lấy. Liệu sống trong thế giới đầy rẫy sự nguy hiểm, thứ tình yêu ấy sẽ tồn tại được hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Dạy Vợ Nhỏ Làm Sát Thủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook