Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Tiên hiệpĐô thịHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện CV

107,990

Đang cập nhật

19:26:26 05/12/2018

Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Đánh giá: 2.8/10 từ 6 lượt
Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn - Đang tiến hành - Roseblack

Giới thiệu truyện huyền huyễn dị giới ly kỳ hấp dẫn sau:

Dương Thần nổi danh là một tuyệt thế thiên tài. Không chỉ vậy mà còn là vô địch Tiên Đế. Tự xưng Thần võ đại lục Dương Thần. Hắn được rất nhiều mỹ nữ thích nhưng trong tâm hắn chỉ có hình bóng của một người con gái. Nhưng duyên nợ chưa trả hết làm cho tu vi đình tiến. lại không thể siêu thoát vùng thế giới này.

Trong cuộc đời ta nợ hai mẹ con ngươi. ta sẽ trả.

“Một đời ôm chặt mối tình thâm

Cam nguyện đày thân nơi đất khách.

Tình trường vạn lý đành chôn mộng,

Thà phụ trời xanh chẳng phụ nàng!”

5 năm trước ( Tức 5000 năm theo lịch của đại lục Dương Thần) Dương Thần đã bị thương và bị phong ấn trí nhớ và rơi xuống trái đất. Ở đây hắn gặp Mặc Thiên Âm, nàng đã chăm sóc hắn. Rồi hắn cũng động lòng với nàng nhưng vì gia tộc vì đại lục hắn đã bỏ nàng cùng đứa con trong bụng lại để trở về đại lục Dương Thần.

Trước khi đi hắn hứa sẽ trở về tìm mẹ con nàng. Sau khi đã hoàn thành xong những gánh nặng mà hắn phải gánh hắn quyết định trở về tìm hai mẹ con nàng. Cuối cùng hắn cũng đã tìm thấy họ. Nhưng cứ tưởng như vậy là xong nào ngờ, rắc rối lại xuất hiện phá đi sự bình yên vốn có của nó.

Bảo bảo con muốn đánh lộn sao. Ta gì cũng thông võ đạo, pháp thuật, thần thú tọa kỵ ta đều có, nhưng giỏi nhất vẫn là đánh lộn. Để cha dạy ngươi thế nào mới là đánh.

Danh sách chương truyện Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Nhận xét của độc giả về truyện Để Ba Ba Dạy Con Đánh Lộn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook