Đế Bá - Lý Bát Dạ

Tiên hiệpHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: truyenyy

145,859

Đang cập nhật

00:17:58 01/02/2020

Đế Bá - Lý Bát Dạ

Đánh giá: 5.9/10 từ 21 lượt
Đế Bá - Lý Bát Dạ - Đang tiến hành - Gió Thổi Lá Bay

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Lý Bát Dạ là một chàng trai hết sức bình thường, như biết bao người, anh chàng chỉ là một kẻ giữa vạn vạn những kẻ tầm thường khác. Không giàu có, không nhà cửa, thậm chí một người bạn gái để yêu cũng chẳng có. Cuối cùng buồn tủi tự sát mà chết.

Nhưng trong cái rủi lại có cái may, anh chàng xuyên việt tới một thế giới khác đầy nhiệm màu.Từ đây Lý Bát Dạ quyết định sẽ sống cuộc sống mới đầy tự do và không bị trói buộc như quá khứ ngày xưa. Biết bao những câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Thanh niên Lý Bát Dạ không chuyện xấu nào không làm, không muội tử nào có thể thoát khỏi “ma trảo” trêu chọc của chàng. Hành trình phiêu lưu trên vùng đất mới khiến độc giả hồi hội và nghẹt thở vô cùng. Chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua câu chuyện thú vị này.

Nhưng trước khi biến thành một Đế Bá lừng lẫy tiếng tăm thì Lý Bát Dạ chỉ là một con quạ xấu xí có thể nói tiếng người. Cho tới ngàn vạn vạn vạn năm sau.....

“Lý Bát Dạ cúi đầu, nhìn thấy cơ thể của mình không thay đổi gì, hắn vừa mừng vừa sợ. Mặc dù đã trải qua muôn ngàn khó khăn, vượt qua bao nhiêu sóng gió mới lừa được tiểu tử Đạp Không tiên đế, thiêu đốt Thiên Mệnh giết vào Tiên Ma Động, Âm Nha - Lý Bát Dạ cũng đoạt được thân thể - hắn không ngăn nổi sự kích động. Cuối cùng, hắn lại cảm giác được mình có chim, mình là nam nhân chân chính.”

Nhận xét của độc giả về truyện Đế Bá - Lý Bát Dạ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook